Các chương trình BA

Bằng Cử nhân Khoa học xã hội (viết tắt là BA) là văn bằng cấp độ đại học được trao bởi các trường đại học trên toàn thế giới. Có bằng cử nhân về khoa học xã hội có thể mang lại rất nhiều lợi ích đa dạng từ nâng cao triển vọng nghề nghiệp cho tới cải thiện khả năng giải quyết vấn đề và ra quyết định.

Thêm vào đó, có bằng cử nhân khoa học xã hội là điều kiện cần để bạn học tiếp các chương trình thạc sĩ. Các chuyên ngành học thuật được giảng dạy trong chương trình cử nhân về khoa học xã hội nằm trong các lĩnh vực như Nghệ thuật, Nhân văn, Khoa học xã hội, và đôi khi là Kinh doanh và Pháp luật. Các sinh viên BA thường được yêu cầu hoàn thành một nghiên cứu và viết nó thành một khóa luận trước khi hoàn tất chương trình.

Số lượng đa dạng các chương trình cử nhân khoa học xã hội khác nhau có thể khiến bạn choáng ngợp - đừng để điều này cản trở bạn! Hãy bắt đầu tìm kiếm bằng cách xem các chương trình BA phổ biến nhất được liệt kê dưới đây.

BA mới bổ sung

GCU - Glasgow School for Business and Society

BA (Hons) in Social Sciences

Tháng Mười 16, 2017
Sự nghiệp của bạn Những gì bạn sẽ học 1 năm 2 năm 3 năm 4 năm Tất cả các yêu cầu nhập cảnh được liệt kê ở đây nên được sử dụng làm hướng dẫn và đại diện cho số tiền tối thiểu bắt buộc phải được xem xét để nhập cảnh. Các ứng viên được đề nghị có điều kiện tại một địa điểm có thể được yêu cầu đạt được nhiều hơn mức quy định. 1 năm SQA cao Một c… [+]ấp độ ILC Higher IB Diploma 3 năm IELTS Academic điểm 6.0 (hoặc tương đương) không có yếu tố dưới 5,5. Xin lưu ý: nếu bạn đến từ một quốc gia nói tiếng Anh, bạn có thể không phải cung cấp thêm bằng chứng về trình độ tiếng Anh của mình. Thông tin bổ sung trình độ học vấn và nghề khác Mỗi ứng dụng để GCU được xem xét trên cơ sở cá nhân. Nếu bạn không có trình độ nhập học điển hình, nhưng có thể chứng minh kinh nghiệm làm việc có liên quan và / hoặc tín dụng của cơ quan chuyên môn công nhận, bạn có thể đủ điều kiện để vào khóa học này thông qua Công nhận chương trình học tập trước của Trường. Nếu bạn không đáp ứng được các yêu cầu ngôn ngữ tiếng Anh, bạn có thể đủ điều kiện cho tiếng Anh cho Đại học chương trình nghiên cứu. Học phí mà bạn phải trả chủ yếu được xác định bởi mức phí của bạn. Trạng thái lệ phí sinh viên của tôi là gì? Học phí 2018/19 Trang chủ: £ 1820 RUK: £ 9250 * EU: 1820 bảng Quốc tế: £ 11,500 * Tổng số học phí cho sinh viên RUK hoàn thành ba hoặc bốn năm bằng cấp được giới hạn ở £ 27.750. Phí cụ thể phải được Chính phủ Scotland xác nhận và có thể thay đổi khi được xác nhận. Nếu bạn bắt đầu nghiên cứu vào tháng 9 năm 2018 hoặc tháng 1 năm 2019, đây là các khoản phí hàng năm hoặc mô-đun áp dụng cho suốt khóa học của bạn; tuy nhiên, lệ phí có thể thay đổi. Để biết đầy đủ chi tiết về mức phí có thể thay đổi, hãy đọc chính sách phí và chính sách hoàn trả của chúng tôi. Chi phí bổ sung Ngoài lệ phí học phí, bạn có thể gặp phải chi phí bổ sung trong thời gian của bạn tại trường đại học. Học bổng Chúng tôi cung cấp giáo dục chất lượng cao với giá cả hợp lý; chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục đại học có thể tiếp cận được cho sinh viên tài năng bằng cách giữ cho học phí thấp và cung cấp một gói học bổng hào phóng với trên 2,5 triệu bảng mỗi năm. Nếu bạn có thắc mắc hoặc yêu cầu về học bổng cho năm 2018/19, vui lòng liên hệ với nhóm yêu cầu của sinh viên. Ngày bắt đầu của sinh viên quốc tế Đối với sinh viên quốc tế mới, các sự kiện định hướng bắt đầu vào ngày 15 tháng 9 năm 2017 . Thời gian phụ trội này được thiết kế đặc biệt để trợ giúp sinh viên quốc tế mới đến định cư tại Vương quốc Anh và GCU trước khi bắt đầu chương trình nhập học và giảng dạy chung. Sẽ có một loạt các hoạt động vui chơi và thông tin diễn ra trong thời gian này, bao gồm các chuyến tham quan trong khuôn viên trường và thành phố, cũng như các sự kiện chào mừng nơi bạn có thể gặp gỡ sinh viên quốc tế khác. [-]

Campbellsville University

Bachelor of Arts in International Studies

Tháng Mười 16, 2017
Sau khi hoàn thành, sinh viên cũng có thể chọn để theo đuổi chương trình đào tạo sau đại học trong các lĩnh vực đa dạng như luật, khoa học chính trị, kinh doanh quốc tế, sứ mệnh Kitô giáo, TESL, MATESOL, chính sách công và hành chính. Các khu vực tập trung bao gồm các nghiên cứu về Latinh, , Nghiên cứu Châu Âu, nghiên cứu truyền giáo Kitô giáo In… [+]ter-Cultural, và các nghiên cứu TESL (Giảng dạy tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ hai). [-]

Andrzej Frycz Modrzewski Krakow University

Kinh Doanh Quốc Tế Cử Nhân

Tháng Mười 16, 2017
Tại AFMKU chúng tôi chuẩn bị cho bạn để đối mặt với những thách thức hiện tại và tương lai trong thế giới kinh doanh quốc tế.

Các trường đại học tại Việt Nam

Thay đổi địa điểm

Cử nhân về khoa học xã hội (BA) là gì?

Cử nhân Khoa học xã hội là gì?

Cử nhân về Khoa học xã hội, hay viết tắt là B.A., là bằng cử nhân đại học được nhiều trường trên thế giới cấp cho những ai hoàn thành ba cho đến bốn năm học tập. Các lĩnh vực đào tạo trong chương trình cử nhân khoa học xã hội rất đa dạng và có thể phụ thuộc vào trường đại học cung cấp chương trình đào tạo, nhưng thông thường các chuyên ngành sẽ nằm trong các lĩnh vực như nghệ thuật tự do, và đôi khi là khoa học tự nhiên. Chương trình cử nhân khoa học xã hội khác với chương trình cử nhân khoa học tự nhiên với chuyên ngành học và phương pháp học.

Vậy lợi ích của việc theo học cử nhân về khoa học xã hội là gì?

Sinh viên tốt nghiệp từ các chương trình BA có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn, và thường sẽ có thu nhập cao hơn so với những người chỉ tốt nghiệp phổ thông. Ngoài các lợi ích nghề nghiệp, việc có bằng BA cũng đem lại nhiều ưu thế cho bản thân người học. Chương trình BA đem lại cho sinh viên những thử thách để phát triển khả năng suy nghĩ sáng tạo, giải quyết vấn đề và các kĩ năng giao tiếp với người khác. Ghi danh vào một chương trình cử nhân khoa học xã hội đem lại cho sinh viên cơ hội để có một sự hiểu biết sâu sắc hơn về chủ đề mà họ yêu thích, say mê và truyền cảm hứng cho họ.

Bạn học gì trong chương trình cử nhân khoa học xã hội?

Sinh viên cử nhân khoa học xã hội phải chọn lựa chuyên ngành học tập từ rất nhiều chủ đề bao gồm lịch sử, ngôn ngữ, văn học, triết học, các lĩnh viên liên quan đến nhân văn, giao tiếp, nhân chủng học, địa lý, khoa học xã hội, ngôn ngữ học, và ở một số trường đại học đó là thần học và điều dưỡng. Trong các lĩnh vực này sẽ có một vài chuyên ngành phù hợp với các nghề nghiệp cụ thể hơn. Ví dụ, sinh viên ngành lịch sử có thể lựa chọn học Nghiên cứu Thời trung cổ, Các nền văn minh cổ đại, Lịch sử Anh hiện đại, và các chuyên ngành khác.

Bạn sẽ phát triển nghề nghiệp như thế nào với bằng cử nhân khoa học xã hội?

Có bằng cử nhân khoa học xã hội có thể cải thiện rất nhiều triển vọng nghề nghiệp của bạn, không những bởi hiểu biết sâu sắc hơn của bạn về lĩnh vực học tập mà còn vì các kĩ năng được phát triển đa dạng hơn. Những chủ lao động tìm kiếm sinh viên tốt nghiệp cử nhân khoa học xã hội vì khả năng giao tiếp tốt, tiếp nhận thử thách ở môi trường làm việc, luôn linh hoạt và suy nghĩ một cách sáng tạo về tất cả các vấn đề. Bằng BA chứng nhận sinh viên tốt nghiệp có khả năng làm việc đa dạng, bởi vì các khóa học lý thuyết và thực hành ở trường có rất nhiều ứng dụng trong các ngành và dưới nhiều vai trò khác nhau.

Chi phí học cử nhân khoa học xã hội là bao nhiêu?

Học phí cho chương trình cử nhân khoa học xã hội khác nhau tùy thuộc vào trường đại học và các quốc gia khác nhau. Bộ phận tuyển sinh của trường đại học có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết hơn về học phí và các khoản chi phí khác có liên quan để lấy được bằng B.A. Một số chương trình cử nhân khoa học xã hội có thể sẽ có học bổng hoặc các hỗ trợ tài chính cho một vài ứng viên đủ điều kiện. Các thông tin chi tiết hơn về hỗ trợ tài chính cho việc học BA cũng có thể được yêu cầu từ phòng tuyển sinh của trường đại học.

Tại sao nên học cử nhân khoa học xã hội trực tuyến?

Các chương trình BA trực tuyến sử dụng công nghệ học trực tuyến tiên tiến nhất để mang lớp học đến tận nhà cho hàng ngàn sinh viên trên thế giới. Cho dù là vì lý do cá nhân hay nghề nghiệp, hay cả hai, học ở trường đôi khi không khả thi đối với một số sinh viên đại học. May mắn thay, hầu hết các trường đại học đều cung cấp một vài chương trình học trực tuyến và các chương trình học cử nhân khoa học xã hội trực tuyến là một trong số các chương trình phổ biến nhất.