Filter
Cử nhân Khoa học xã hội
Azerbaijan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Xem 2 Các Chương trình BA Hàng đầu ở Azerbaijan 2019/2020

Bằng Cử nhân Khoa học xã hội (BA) là một chứng nhận về thành tích học tập và được trao khi sinh viên hoàn thành một số lượng môn học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba tới bốn năm. Nội dung chương trình học để lấy bằng này rất phong phú và đa dạng, và nằm trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội.

Azerbaijan nằm trên lục địa châu Á ở phần phía đông của Transcaucasia. Tên chính thức của Azerbaijan là nước Cộng hòa Azerbaijan.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội Tốt nhất ở Azerbaijan 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Khazar University

Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Chính trị (BA) này cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về các dòng tư tưởng chính trong các đảng chính trị, dân chủ, văn hó ... [+]

Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội ở Azerbaijan 2019/2020.

Khoa học chính trị liên quan đến việc phân phối quyền lực, hệ thống chính trị, xã hội và nhà nước. Chương trình Cử nhân Nghệ thuật Khoa học Chính trị (BA) này cũng cung cấp cho sinh viên cái nhìn tổng quan về các dòng tư tưởng chính trong các đảng chính trị, dân chủ, văn hóa chính trị, v.v.

Hơn nữa, Khoa học Chính trị được dành riêng để phát triển các kỹ năng của sinh viên để xác định vị trí của Azerbaijan trong hệ thống kinh tế và chính trị của thế giới hiện đại.

[-]
Azerbaijan Baku
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh
Khazar University

Chương trình Cử nhân Quan hệ Quốc tế (BA) liên quan đến việc phân tích các mối quan hệ giữa các quốc gia, vai trò của các tổ chức quốc tế, các vấn đề toàn cầu của thế giớ ... [+]

Chương trình Cử nhân Quan hệ Quốc tế (BA) liên quan đến việc phân tích các mối quan hệ giữa các quốc gia, vai trò của các tổ chức quốc tế, các vấn đề toàn cầu của thế giới và các giải pháp cho những vấn đề này, và sự hình thành quá trình hội nhập hiện đại và các khía cạnh lý thuyết và thực tiễn của nó. Hơn nữa, chương trình này cung cấp cho sinh viên các kỹ năng phân tích cũng như phát triển sự hiểu biết của họ về một vị trí cụ thể của Azerbaijan trong hệ thống chính trị của thế giới toàn cầu hóa.

[-]
Azerbaijan Baku
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh