Filter
Cử nhân Khoa học xã hội
Bồ Đào Nha

So sánh Các Chương trình Đại học về Báo chí và Truyền thông đại chúng ở Bồ Đào Nha 2019

Cử nhân Khoa học xã hội (BA) được trao cho các sinh viên hoàn thành chương trình học cử nhân với thời gian học thường là bốn năm. Các chương trình đào tạo này thường có trọng tâm là các môn khoa học tự nhiên, môn học đại cương về xã hội, hoặc cả hai. 

Báo chí là một nghề nghiệp xứng đáng kết hợp các hộp của bao gồm các câu chuyện tin tức với sự hài lòng của một cách sống của thi hành công vụ. Chương trình đào tạo được cấu tạo để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp được đào tạo để phân tích và tìm ra các sự kiện phức tạp của thời đại chúng ta cũng như nâng cao các chuẩn mực báo chí trong tất cả các phương tiện truyền thông.

Bồ Đào Nha, chính thức Cộng hòa Bồ Đào Nha, là một quốc gia nằm ở Tây Nam châu Âu, trên bán đảo Iberia. Bồ Đào Nha là 900 tuổi, và mặc dù nó có một khu vực tương đối nhỏ, nó đóng một vai trò quan trọng trong lịch sử thế giới. Universidade do Porto là phổ biến nhất của người nước ngoài trong đó bao gồm 11% sinh viên quốc tế.

Các Chương trình BA về Báo chí và Truyền thông đại chúng Hàng đầu ở Bồ Đào Nha 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng, Bồ Đào Nha

Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:
Castelo Branco University of Applied Sciences

Phát triển của sự sáng tạo và trí tưởng tượng, kết hợp với khả năng phân tích và tìm kiếm các tài liệu, quy trình và công nghệ mới có thể đưa ra câu trả lời thích hợp và ... [+]

Các Chương trình BA về Báo chí và Truyền thông đại chúng Tốt nhất ở Bồ Đào Nha 2019. Mục tiêu Phát triển của sự sáng tạo và trí tưởng tượng, kết hợp với khả năng phân tích và tìm kiếm các tài liệu, quy trình và công nghệ mới có thể đưa ra câu trả lời thích hợp và sáng tạo đối mặt với các vấn đề của thế giới ngày nay - Nhằm mục đích đào tạo nhân viên trong các lĩnh vực cụ thể của thiết kế đồ họa , đa phương tiện nghe nhìn và sản xuất, có thể tích hợp các hãng phim đồ họa thiết kế, công ty quảng cáo, các nhà xuất bản và các công ty imegem văn phòng sáng tạo. Nghề nghiệp Giám đốc sáng tạo - Thiết kế đồ họa - Multimedia Designer - Hình ảnh Operator - Video Editor - Giám đốc truyền hình Thi tuyển ... [-]
Bồ Đào Nha Castelo Branco
Trường liên hệ
Anh
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh