Filter
Cử nhân Khoa học xã hội
Hungary Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Báo chí và Truyền thông đại chúng ở Hungary 2019

Bằng BA (Cử nhân Khoa học xã hội) là bằng cử nhân đại học phổ biến cần thiết cho rất nhiều loại ngành nghề.  Bằng BA cũng giúp sinh viên đủ điều kiện để theo học cao hơn, chẳng hạn như thạc sĩ hoặc tiến sĩ.

Báo chí là một nghề nghiệp xứng đáng kết hợp các hộp của bao gồm các câu chuyện tin tức với sự hài lòng của một cách sống của thi hành công vụ. Chương trình đào tạo được cấu tạo để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp được đào tạo để phân tích và tìm ra các sự kiện phức tạp của thời đại chúng ta cũng như nâng cao các chuẩn mực báo chí trong tất cả các phương tiện truyền thông.

Một quốc gia không giáp biển tìm thấy trong khu vực châu Âu với Trung ương Hungary là ngôn ngữ chính thức của họ. Toán học của đất nước và phương pháp tiếp cận khoa học là xuất sắc. Nó nhà viện công nghệ đầu tiên trên thế giới. Nó là ở đây là động cơ hơi nước đầu tiên ở châu Âu được xây dựng lại vào năm 1722.

Các Chương trình BA về Báo chí và Truyền thông đại chúng Hàng đầu ở Hungary 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng, Hungary

Corvinus University of Budapest, Faculty of Social Sciences and International Relations

Các chương trình truyền thông và Truyền thông Khoa học Cử nhân Anh văn được cung cấp bởi Đại học Corvinus Budapest (CUB) sẽ là người đầu tiên và duy nhất của loại hình nà ... [+]

Các chương trình truyền thông và Truyền thông Khoa học Cử nhân Anh văn được cung cấp bởi Đại học Corvinus Budapest (CUB) sẽ là người đầu tiên và duy nhất của loại hình này ở Hungary. Nó cung cấp các cơ hội và lợi thế kết hợp với các chương trình nghiên cứu quốc tế đưa ra nước ngoài. Các khóa học của chúng tôi cung cấp cho khách hàng tiềm năng nổi bật cho tất cả mọi người ai muốn làm hoặc quản lý công việc chuyên nghiệp hoặc học tập trong lĩnh vực truyền thông và phương tiện truyền thông.

Học sinh được đào tạo nhiều về các quy trình, tổ chức, hoạt động và ảnh hưởng của công tác truyền thông cũng như các phương tiện truyền thông truyền thống và mới. Họ cũng được giới thiệu với các thông lệ quốc tế up-to-date nhất trong các phương pháp nghiên cứu truyền thông, cho phép họ nghiên cứu và phân tích hiện tượng truyền thông và phương tiện truyền thông. Sinh viên của chúng tôi sẽ chuẩn bị đầy đủ cho việc thiết kế, tổ chức, quản lý và thực hiện các nhiệm vụ (truyền thông) thông phức tạp trên toàn cầu.... [-]

Hungary Budapest
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh