Filter
Cử nhân Khoa học xã hội
Israel Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Báo chí và Truyền thông đại chúng ở Israel 2019

BA là bằng cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cơ sở đào tạo trên toàn thế giới dành cho sinh viên theo học các khóa học về một số nội dung nhất định như các môn học đại cương xã hội hoặc khoa học tự nhiên. Trong hầu hết các trường hợp thời gian để lấy được bằng BA là từ ba tới bốn năm.

Báo chí đề cập đến văn bản về các sự kiện hiện tại cho tin tức phát sóng trên đài phát thanh hoặc truyền hình, hoặc các sản phẩm in ấn dùng cho báo và các ấn phẩm khác. Các nhà báo giúp kích thích và tham gia vào công chúng và giúp thông báo cho độc giả và khán giả của thế giới xung quanh.

Israel có 8 trường đại học và được học tập dưới sự giám sát của Hội đồng Giáo dục Đại học ở Israel. Đất nước là một trong những quốc gia có tỷ lệ cao của tuyển sinh đại học trên thế giới. Họ có mối quan hệ thân thiện của một sinh viên không chỉ đối với sinh viên trong nước mà còn cho sinh viên quốc tế.

Các Chương trình BA về Báo chí và Truyền thông đại chúng Hàng đầu ở Israel 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng, Israel

Bar-Ilan University

Chuyên ngành kép với Khoa học Chính trị hoặc Văn học Anh. Giao tiếp là tất cả xung quanh chúng ta. Chúng tôi sử dụng nó mỗi ngày mà không hề chú ý; chúng tôi duy trì giao ... [+]

Chuyên ngành đôi với Khoa học Chính trị hoặc Văn học Anh!

Trường Truyền thông tại Bar-Ilan University là một trong số ít các tổ chức học thuật trên thế giới cung cấp nghiên cứu và đào tạo về Truyền thông Quốc tế và Ngoại giao Công cộng. Nó nhằm mục đích trao quyền cho thế hệ tương lai của Israel với kiến ​​thức và kỹ năng cần thiết để ủng hộ Israel trên toàn cầu. Là một phần của chương trình Cử nhân, sinh viên được cung cấp cơ hội để đắm mình trong các cuộc hội thảo về cách truyền tải thông điệp hiệu quả và xây dựng hình ảnh công cộng tích cực cho bất kỳ ai từ thương hiệu, cho chính họ. Các hội thảo, được cung cấp trong các lĩnh vực liên quan đến Truyền thông mới, Quảng cáo, Quan hệ công chúng và Truyền thông, được hướng dẫn bởi các cá nhân được coi là các chuyên gia trong lĩnh vực của họ.... [-]

Israel Ramat Gan
Tháng Mười 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh