Filter
Cử nhân Khoa học xã hội
Jamaica Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Báo chí và Truyền thông đại chúng ở Jamaica 2019

Bằng Cử nhân Khoa học xã hội (BA) là một chứng nhận về thành tích học tập và được trao khi sinh viên hoàn thành một số lượng môn học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba tới bốn năm. Nội dung chương trình học để lấy bằng này rất phong phú và đa dạng, và nằm trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội.

Báo chí đề cập đến việc thu thập, tổ chức, và trình bày thông tin dưới dạng văn bản hoặc phát sóng. Các nhà báo nhà văn và nhà truyền thông người hỏi những câu hỏi quan trọng và đôi khi không thoải mái để giúp các cá nhân có ý nghĩa của các sự kiện xảy ra xung quanh họ cả trong nước và quốc tế.

Jamaica là một quốc đảo nằm ở vùng biển Caribê, bao gồm các hòn đảo lớn thứ ba của Greater Antilles.

Các Chương trình BA về Báo chí và Truyền thông đại chúng Hàng đầu ở Jamaica 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng, Jamaica

International University of the Caribbean

The Bachelor of Arts độ trong Media và Truyền thông Nghệ thuật o ffered do Đại học Quốc tế của Caribbean bắt đầu vào tháng 9 năm 2007. Kể từ khi ra đời nó đã được phát tr ... [+]

Cử nhân Nghệ thuật Truyền thông và Truyền thông (BA)

The Bachelor of Arts độ trong Media và Truyền thông Nghệ thuật o ffered do Đại học Quốc tế của Caribbean bắt đầu vào tháng 9 năm 2007. Kể từ khi ra đời nó đã được phát triển lực kéo giữa các học sinh quan tâm đến nghề nghiệp trong truyền thông và thông tin liên lạc. Chương trình này là một trong những chung và được thiết kế để chuẩn bị học sinh cho công việc trong các điện tử cũng như các phương tiện truyền thông in ấn.

Ngoài ra, chúng tôi tự hào hiệp hội của chúng tôi với Viện Công nghệ Truyền thông, một bộ phận của sản xuất và Đào tạo Trung tâm Văn hóa (CPTC). Tại thời điểm này, sinh viên ghi danh của chúng tôi là tại MTI / CPTC tối thiểu là một buổi tối mỗi tuần cho các thành phần thực tế của mức độ. Khóa học thiết thực bao gồm Giới thiệu về Đài phát thanh và truyền hình sản xuất.... [-]

Jamaica Kingston
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh