Filter
Cử nhân Khoa học xã hội
Kenya Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Báo chí và Truyền thông đại chúng ở Kenya 2019

Sinh viên thường theo học Cử nhân Khoa học xã hội (BA) khi muốn tiếp tục học lên cao hơn hoặc muốn bắt đầu đi làm. Các chương trình này được cung cấp bởi các trường đại học trên toàn thế giới và thường sẽ kéo dài trong thời gian học là bốn năm.

Báo chí là một nghề nghiệp xứng đáng kết hợp các hộp của bao gồm các câu chuyện tin tức với sự hài lòng của một cách sống của thi hành công vụ. Chương trình đào tạo được cấu tạo để cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp được đào tạo để phân tích và tìm ra các sự kiện phức tạp của thời đại chúng ta cũng như nâng cao các chuẩn mực báo chí trong tất cả các phương tiện truyền thông.

Kenya, chính thức Cộng hòa Kenya, là một nhà nước có chủ quyền ở Đông Phi. Thủ đô và thành phố lớn nhất là Nairobi.

Các Chương trình BA về Báo chí và Truyền thông đại chúng Hàng đầu ở Kenya 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng, Kenya

Pan Africa Christian University

Trong thế giới ngày nay, truyền thông hiệu quả là rất quan trọng. Chương trình này nhằm mục đích đào tạo cá nhân để gói tin một cách nghiêm túc các thông điệp bằng các kê ... [+]

Cử nhân Văn học Trong truyền thông

GIỚI THIỆU

Trong thế giới ngày nay, truyền thông hiệu quả là rất quan trọng. Chương trình này nhằm mục đích đào tạo cá nhân để gói tin một cách nghiêm túc các thông điệp bằng các kênh thích hợp để mang lại lợi ích to lớn cho xã hội.

Chương trình thể hiện cách giao tiếp có thể được sử dụng trong gia đình, trong ngành công nghiệp và xã hội.

Nghiên cứu về giao tiếp trong các bối cảnh khác nhau sẽ cung cấp cho sinh viên cơ hội duy nhất để phát triển sự hiểu biết và hiểu biết về cơ sở lý thuyết và thực nghiệm của môn học phức tạp này.... [-]

Kenya Nairobi
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh