Filter
Cử nhân Khoa học xã hội
Latvia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Báo chí và Truyền thông đại chúng ở Latvia 2019

Bằng Cử nhân Khoa học xã hội (BA) được cấp cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo từ ba đến bốn năm ở một trường đại học hoặc một cơ sở đào tạo khác. Chương trình này giúp sinh viên mài dũa kiến thức về một lĩnh vực chuyên ngành nhất định.

Báo chí là có liên quan với văn bản và những câu chuyện giao tiếp và các sự kiện hiện tại và phân tích các sự kiện trong quá khứ để giúp các cá nhân hiểu rõ hơn về quá khứ, hiện tại và thế giới tiềm năng trong tương lai. Các nhà báo làm việc để thu thập các sự kiện xung quanh một sự kiện và sau đó chuyển tiếp thông tin đến người đọc, người xem và các thuê bao của họ.

Latvia có cả phí trả lương và nhà nước tài trợ giáo dục đại học. Nước này có hai loại khóa học giáo dục đại học. Chúng bao gồm các chương trình học và chuyên nghiệp. Có ba cấp độ của giáo dục đại học - bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Khí hậu trong cả nước ủng hộ thể thao mùa đông khác nhau và các hoạt động vui chơi giải trí như trượt băng, trượt tuyết và khúc côn cầu trên băng. Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Latvia do đời sống xã hội của nó, nghệ thuật và các tổ chức văn hóa. Văn hóa của đất nước là dễ dàng để áp dụng để.

Các Chương trình BA về Báo chí và Truyền thông đại chúng Hàng đầu ở Latvia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng, Latvia

Ventspils University of Applied Sciences

Chuẩn bị các chuyên gia giao tiếp liên văn hóa với các kỹ năng ngoại ngữ cho công việc tại các tổ chức EU và các tổ chức quốc tế khác; ... [+]

Đăng ký tại đây để khám phá cơ hội nghề nghiệp toàn cầu của bạn!

Bạn sẽ trở thành một chuyên gia có trình độ về giao tiếp quốc tế cho các tổ chức kinh doanh quốc tế, các tổ chức, các tổ chức chính phủ và EU có kiến thức ngoại ngữ xuất sắc.

Chúng tôi cung cấp các nghiên cứu hấp dẫn trong một môi trường giảng dạy năng động phù hợp với nhu cầu kinh tế, văn hóa và xã hội toàn cầu và các xu hướng mới nhất.

Cơ hội học ba ngôn ngữ: tiếng Latvia, tiếng Nga, tiếng Đức, tiếng Pháp hoặc tiếng Tây Ban Nha!... [-]

Latvia Ventspils
Tháng Chín 2019
Anh
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh