Filter
Cử nhân Khoa học xã hội
Latvia Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Báo chí và Truyền thông Đại chúng ở Latvia 2019

Bằng Cử nhân Khoa học xã hội (BA) được cấp cho các sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo từ ba đến bốn năm ở một trường đại học hoặc một cơ sở đào tạo khác. Chương trình này giúp sinh viên mài dũa kiến thức về một lĩnh vực chuyên ngành nhất định.

Báo chí là có liên quan với văn bản và những câu chuyện giao tiếp và các sự kiện hiện tại và phân tích các sự kiện trong quá khứ để giúp các cá nhân hiểu rõ hơn về quá khứ, hiện tại và thế giới tiềm năng trong tương lai. Các nhà báo làm việc để thu thập các sự kiện xung quanh một sự kiện và sau đó chuyển tiếp thông tin đến người đọc, người xem và các thuê bao của họ.

Latvia có cả phí trả lương và nhà nước tài trợ giáo dục đại học. Nước này có hai loại khóa học giáo dục đại học. Chúng bao gồm các chương trình học và chuyên nghiệp. Có ba cấp độ của giáo dục đại học - bằng cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ. Khí hậu trong cả nước ủng hộ thể thao mùa đông khác nhau và các hoạt động vui chơi giải trí như trượt băng, trượt tuyết và khúc côn cầu trên băng. Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Latvia do đời sống xã hội của nó, nghệ thuật và các tổ chức văn hóa. Văn hóa của đất nước là dễ dàng để áp dụng để.

Các Chương trình BA về Báo chí và Truyền thông Đại chúng Hàng đầu ở Latvia 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này:

1 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông Đại chúng, Latvia

Ventspils University of Applied Sciences

Chuẩn bị các chuyên gia truyền thông liên văn hóa với các kỹ năng ngôn ngữ nước ngoài cho các công việc trong các tổ chức EU và các tổ chức quốc tế khác; ... [+]

AIM NGHIÊN CỨU ROGRAMME để chuẩn bị các chuyên gia có trình độ giao tiếp liên văn hóa cho các tổ chức của Latvia và ngoài nước; để đảm bảo các nghiên cứu thực hiện theo các nhu cầu kinh tế, văn hóa và xã hội; để cung cấp các nghiên cứu khoa học được dựa trên cơ sở lý thuyết, mà thực hiện theo các tiêu chuẩn của giáo dục học tập và thực hành.

NHIỆM VỤ CỦA CHƯƠNG TRÌNH NGHIÊN CỨU để cung cấp cho sinh viên các kiến ​​thức lý thuyết cần thiết và cũng là tập hợp các khả năng thực tế và kỹ năng để cung cấp các dịch vụ truyền thông liên văn hóa cấp chuyên nghiệp cao trong các ngành cần thiết cho nền kinh tế quốc gia; để tăng khả năng cạnh tranh của sinh viên tốt nghiệp trong điều kiện kinh tế xã hội thay đổi và thị trường lao động quốc tế; để thực hiện chuyên sâu tiếp thu kiến ​​thức cung cấp các cơ hội để phát triển một cách độc lập phương pháp nghiên cứu và thực hiện các ứng dụng của phương pháp nghiên cứu trong các ngành mới và alsoallows để tiếp tục nghiên cứu để đạt được mức độ cao hơn; kinh phí để đảm bảo sự phù hợp của chất lượng nghiên cứu với mức độ của châu Âu và các nước phát triển khác do đó cải thiện các phương pháp luận, khoa... [-]
Latvia Ventspils
Tháng Chín 2019
Toàn thời gian
3 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh