Filter
Cử nhân Khoa học xã hội
Maroc Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình Đại học về Báo chí và Truyền thông đại chúng ở Ma-rốc 2019

Cử nhân Khoa học xã hội (BA) được trao cho các sinh viên hoàn thành chương trình học cử nhân với thời gian học thường là bốn năm. Các chương trình đào tạo này thường có trọng tâm là các môn khoa học tự nhiên, môn học đại cương về xã hội, hoặc cả hai. 

Báo chí là có liên quan với văn bản và những câu chuyện giao tiếp và các sự kiện hiện tại và phân tích các sự kiện trong quá khứ để giúp các cá nhân hiểu rõ hơn về quá khứ, hiện tại và thế giới tiềm năng trong tương lai. Các nhà báo làm việc để thu thập các sự kiện xung quanh một sự kiện và sau đó chuyển tiếp thông tin đến người đọc, người xem và các thuê bao của họ.

Ma-rốc là một đất nước Bắc Phi có đường bờ biển dài trên cả Đại Tây Dương Bắc và Địa Trung Hải. Hầu hết người nước ngoài tìm đến học tại Ma-rốc đang tìm kiếm hoặc các khóa học ngôn ngữ tiếng Ả Rập hay tiếng Pháp. Tất cả các thành phố lớn có các trung tâm ngôn ngữ, và một số thậm chí sẽ sắp xếp ở lại nhà với một gia đình nói tiếng Ả Rập trong suốt khóa học của bạn.

Các Chương trình BA về Báo chí và Truyền thông đại chúng Hàng đầu ở Ma-rốc 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Báo chí và Truyền thông đại chúng, Maroc

Al Akhawayn University (in Ifrane)

Chương trình Truyền thông học cho phép sinh viên nắm vững nhiều năng lực giao tiếp cần thiết để thành công trong một loạt các nghề nghiệp thú vị cũng như xây dựng quyền c ... [+]

Trong khoảng

Chương trình Truyền thông học cho phép sinh viên nắm vững nhiều năng lực giao tiếp cần thiết để thành công trong một loạt các nghề nghiệp thú vị cũng như xây dựng quyền công dân tích cực và có trách nhiệm. Chương trình đào tạo sinh viên trong học tập cũng như truyền thông chuyên nghiệp và ứng dụng với sự nhấn mạnh vào khả năng sáng tạo và quan trọng. Học sinh đạt được chuyên môn về lý thuyết, kỹ thuật và ứng dụng trong các lĩnh vực như quan hệ công chúng và truyền thông tổ chức và quốc tế về quảng cáo, viết, sản xuất và nghiên cứu truyền thông.... [-]

Maroc Ifran
Tháng Tám 2019
Anh
Toàn thời gian
Bán thời gian
3 - 5 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh