BACHELORSTUDIES

So sánh Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội về Bảo hiểm

Một Bachelor of Arts (BA) là một văn bằng đại học với các môn học tập trung vào nghệ thuật tự do, khoa học hay một sự kết hợp của cả hai. Đây là loại mức độ bình thường phải mất 3-4 năm để hoàn thành. Một mức độ cử nhân cũng là cần thiết trước khi theo học chương trình thạc sĩ.

Cử nhân Bảo hiểm là gì? Một Cử nhân Bảo hiểm là nghiên cứu về các loại bảo hiểm khác nhau. Nó có thể trang bị cho sinh viên cho nghề nghiệp năng động trong ngành bảo hiểm. Các môn học cũng có thể chuẩn bị học sinh để có những kỳ thi cấp giấy phép thích hợp. Giảng viên thường dạy học sinh cách đánh giá rủi ro. Một Cử nhân Bảo hiểm có thể chuẩn bị học sinh để làm việc cho bất kỳ công ty cỡ hoặc thậm chí làm việc độc lập.

Một trong những lợi ích của việc đạt được một văn bằng đại học trong bảo hiểm là bạn có thể có được các kỹ năng cần thiết để nhanh chóng và tự tin đánh giá một loạt các tình huống trong thứ tự mà bạn có thể cung cấp cho khách hàng của bạn sự bảo hiểm tốt nhất cho các nhu cầu cụ thể của họ.Nhận được bằng này có thể cho phép bạn di chuyển lên các bậc thang và thực hiện bước tiếp theo trong sự nghiệp của bạn.

Chi phí lấy bằng cử nhân của bạn sẽ phụ thuộc vào trường bạn muốn tham gia, bao nhiêu bạn phải trả cho các khoản phí và nếu có bất kỳ học bổng có sẵn cho bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn làm nghiên cứu của bạn và liên hệ với các văn phòng tuyển sinh của các tổ chức bạn đang xem xét.

Một khi bạn tốt nghiệp với bằng cử nhân về bảo hiểm, bạn có thể có cơ hội nghề nghiệp khác nhau. Bạn có thể trở thành một chuyên gia tính toán, một đại lý hoặc môi giới, đại diện dịch vụ khách hàng, một chuyên gia kiểm soát mất mát, một tuyên bố adjustor, bảo lãnh phát hành, đại diện trường, hoặc một người quản lý rủi ro. Nếu bạn thích ý tưởng đang được ông chủ của riêng bạn và đặt giờ của riêng bạn, bạn có thể quan tâm đến là một đại lý bảo hiểm độc lập hoặc lập công ty riêng của mình.

Áp dụng cho một trường học mà cung cấp bằng Cử nhân nghệ thuật tại bảo hiểm là dễ dàng.Tất cả bạn phải làm là tìm ra nơi mà bạn muốn đi. Sau đó, bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm các chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

1 Kết quả trong Bảo hiểm Filter

Cử nhân Khoa học Actuarial

Wartburg College
BA
Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
4 năm
01 Tháng 7 2021
Anh
Khuôn viên trường

Nếu bạn có tài năng về số lượng và mong muốn làm việc trong kinh doanh, nghề nghiệp như là một chuyên gia có thể dành cho bạn. Được đánh giá nhất quán là một trong những công ...

Đọc thêm