close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội về Khoa học tính toán bảo hiểm

Một Cử nhân, hoặc Cử nhân Văn học, là một bằng cấp bạn có thể theo đuổi sau khi giáo dục trung học. Nó thường mất từ ​​ba đến năm năm, tùy thuộc vào chủ đề và cho dù bạn cũng học cho trẻ vị thành niên trong một lĩnh vực khác. Bằng cấp này thường kết hợp các khóa học cụ thể trong một lĩnh vực kho… Đọc thêm

Một Cử nhân, hoặc Cử nhân Văn học, là một bằng cấp bạn có thể theo đuổi sau khi giáo dục trung học. Nó thường mất từ ​​ba đến năm năm, tùy thuộc vào chủ đề và cho dù bạn cũng học cho trẻ vị thành niên trong một lĩnh vực khác. Bằng cấp này thường kết hợp các khóa học cụ thể trong một lĩnh vực khoa học nhân văn hoặc xã hội với các khóa học chung trong khu vực nghệ thuật tự do.

BA là gì trong Khoa học Actuarial? Kỷ luật này sử dụng toán học và số liệu thống kê để đánh giá các yếu tố nguy cơ được đưa ra cho một dân số. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi học toán và logic trước khi đảm nhận trình độ này. Một số khóa học phổ biến bao gồm đại số tuyến tính, kinh tế, tính toán ứng dụng, mô hình tài chính, tài chính doanh nghiệp và thống kê. Nhiều khóa học nâng cao được hợp tác với trọng tâm là xây dựng các kỹ năng giao tiếp mạnh mẽ.

Ba kỹ năng gắn liền với mức độ này là sự hợp tác, đạo đức và năng lực văn hóa. Với sự cộng tác, bạn có thể làm việc trong các thiết lập nhóm và giải quyết các vấn đề dễ dàng hơn trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Một ý thức đạo đức mạnh mẽ và năng lực văn hóa đi một chặng đường dài hướng tới bắc cầu những khoảng trống trong các tình huống xã hội mới.

Chi phí của một bằng cử nhân phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả trường học của bạn nằm ở đâu và sự sẵn có của các khóa học trực tuyến. Khi ngân sách cho mức độ này, hãy đảm bảo bao gồm phí chung và chi phí sách.

Với một mức độ khoa học actuarial, bạn có thể tìm kiếm sự nghiệp trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Trong tài chính, bạn có thể đăng ký làm vị trí ngân hàng, nhân viên tài chính hoặc kế toán. Trong giáo dục, bạn có thể tìm việc làm với tư cách là thủ thư hoặc nhà nghiên cứu. Các ngành khác cần xem xét bao gồm chính phủ và tư vấn chung. Tuy nhiên, các nhà hoạt động tìm thấy hầu hết công việc của họ trong lĩnh vực bảo hiểm, nơi họ đánh giá tính hiệu quả và khả năng sinh lời của các kế hoạch bảo hiểm khác nhau.

Bộ phận truyền động có thể được tìm thấy ở nhiều trường vì khoa học này rất có giá trị trong thị trường việc làm. Tìm kiếm chương trình của bạn dưới đây và liên hệ trực tiếp với văn phòng tuyển sinh của trường bạn chọn bằng cách điền vào biểu mẫu khách hàng tiềm năng.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
format_list_bulleted Bộ lọc
Wartburg College
Do dự , Hoa Kỳ

Nếu bạn có tài năng về số lượng và mong muốn làm việc trong kinh doanh, nghề nghiệp như là một chuyên gia có thể dành cho bạn. Được đánh giá nhất quán là một trong những công ... +

Nếu bạn có tài năng về số lượng và mong muốn làm việc trong kinh doanh, nghề nghiệp như là một chuyên gia có thể dành cho bạn. Được đánh giá nhất quán là một trong những công việc tốt nhất ở Mỹ, một chuyên gia sử dụng các mô hình toán học và kỹ năng phân tích để đánh giá an ninh tài chính và định lượng rủi ro. Chương trình khắt khe của Wartburg — căn cứ vào kinh tế, tài chính và toán học — chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp thành công trong thế giới quản lý rủi ro. -
BA
Toàn thời gian
4 năm
Anh
Tháng 9 2021
01 Tháng 7 2021
Khuôn viên trường
 

MẸO! Nếu bạn đại diện cho một trường và muốn thêm chương trình của mình vào danh sách của chúng tôi, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây