BACHELORSTUDIES

So sánh Các Chương trình Đại học về Kinh tế quốc tế ở Hungary 2021

Bằng Cử nhân Khoa học xã hội (BA) là một chứng nhận về thành tích học tập và được trao khi sinh viên hoàn thành một số lượng môn học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba tới bốn năm. Nội dung chương trình học để lấy bằng này rất phong phú và đa dạng, và nằm trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội.

Một khóa học hay đào tạo về kinh tế quốc tế hướng tới việc giúp sinh viên sẵn sàng để tham gia vào thị trường việc làm đang ngày càng toàn cầu hóa. Sinh viên có thể lựa chọn để được đào tạo sau này làm việc cho các vị trí trong các tập đoàn lớn hoặc được đào tạo để tự bắt đầu hoạt động kinh doanh toàn cầu của riêng mình.

Một quốc gia không giáp biển tìm thấy trong khu vực châu Âu với Trung ương Hungary là ngôn ngữ chính thức của họ. Toán học của đất nước và phương pháp tiếp cận khoa học là xuất sắc. Nó nhà viện công nghệ đầu tiên trên thế giới. Nó là ở đây là động cơ hơi nước đầu tiên ở châu Âu được xây dựng lại vào năm 1722.

Các Chương trình BA về Kinh tế quốc tế Hàng đầu ở Hungary 2021

1 Kết quả trong Kinh tế quốc tế, Hungary Filter

Cử nhân Kinh tế Kinh doanh Quốc tế

Eötvös Loránd University
BA
06 Tháng 9 2021
<
Toàn thời gian
<
7 học kỳ
31 May 2021
Anh
Khuôn viên trường

Mục tiêu hàng đầu của Chương trình Kinh tế Kinh doanh Quốc tế tại Eötvös Loránd University là giúp sinh viên làm quen với các vấn đề thách thức của quy trình kinh tế quốc tế c ...

Đọc thêm