BACHELORSTUDIES

So sánh Các Chương trình Đại học về Kinh tế quốc tế ở Tây Ban Nha 2021

BA là bằng cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cơ sở đào tạo trên toàn thế giới dành cho sinh viên theo học các khóa học về một số nội dung nhất định như các môn học đại cương xã hội hoặc khoa học tự nhiên. Trong hầu hết các trường hợp thời gian để lấy được bằng BA là từ ba tới bốn năm.

Các chương trình đào tạo và các khóa học kinh tế quốc tế giúp sinh viên xây dựng một nền tảng cho các kĩ năng để tự bắt đầu một sự nghiệp toàn cầu. Thêm vào đó, các nhà học thuật có thể học về các xu hướng và vấn đề trong thị trường hiện nay cũng như các phương pháp tiếp cận ngành công nghiệp và các giải pháp công nghiệp.

Tây Ban Nha, chính thức Vương quốc Tây Ban Nha, là một nhà nước có chủ quyền và một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu. Nó nằm trên bán đảo Iberia ở tây nam châu Âu. Các trường đại học Tây Ban Nha điều chỉnh quyền truy cập vào độ riêng của họ và họ sửa chữa các chi phí học tập. Họ cũng có thể cung cấp độ sau đại học không chính thức. Thành phố thủ đô Madrid có thể là số lượng lớn nhất của thanh bình quân đầu người của bất kỳ thành phố châu Âu và một cuộc sống về đêm rất tích cực.

Các Chương trình BA về Kinh tế quốc tế Hàng đầu ở Tây Ban Nha 2021

1 Kết quả trong Kinh tế quốc tế, Tây Ban Nha Filter

Cử nhân kinh tế quốc tế

Schiller International University - Florida, Heidelberg, Madrid, Paris
BA
<
Toàn thời gian
Anh
Khuôn viên trường

Mối quan hệ thân thiện giữa các quốc gia thường dựa vào mối quan hệ thương mại tốt. Sinh viên quan tâm đến kinh tế muốn chuẩn bị cho sự nghiệp tài chính quốc tế, chính phủ hoặ ...

Đọc thêm