BACHELORSTUDIES

So sánh Các Chương trình Đại học về Nghiên cứu Thiết kế ở Úc 2020/2021

Bằng Cử nhân Khoa học xã hội (BA) là một chứng nhận về thành tích học tập và được trao khi sinh viên hoàn thành một số lượng môn học theo yêu cầu trong khoảng thời gian từ ba tới bốn năm. Nội dung chương trình học để lấy bằng này rất phong phú và đa dạng, và nằm trong lĩnh vực khoa học tự nhiên và xã hội.

Nhiều tổ chức hiện nay đang cần những người có kĩ năng thiết kế để đưa ra các công cụ giải quyết vấn đề tùy biến cho các vấn đề thông thường. Bởi lẽ thiết kế là lĩnh vực có rất nhiều ứng dụng và có thể áp dụng ở nhiều nơi nên các doanh nghiệp nhỏ, các tập đoàn lớn, các tổ chức giáo dục, phi lợi nhuận, và chính phủ đều rất cần các chuyên gia trong lĩnh vực này.  

Úc có số lượng lớn thứ ba của sinh viên nước ngoài trên thế giới mặc dù có một cộng đồng chỉ có 23 triệu USD. Đây là những thông tin học tập xuất sắc, nhưng các tổ chức Úc chỉ là xếp hạng cao như các thành phố mà nhà họ xung quanh quê hương.

Các Chương trình BA về Nghiên cứu Thiết kế Hàng đầu ở Úc 2020/2021

4 Kết quả trong Nghiên cứu Thiết kế, Úc Filter

Cử nhân nghệ thuật thiết kế: Thiết kế truyền thông

LCI Melbourne
BA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Thiết kế Truyền thông của chúng tôi tập trung vào định hướng nghệ thuật, thiết kế và kể chuyện - tất cả các thành phần của quảng cáo sáng tạo! Ngành công nghiệp q ...

Đọc thêm

Cử nhân nghệ thuật thiết kế: Thời trang

LCI Melbourne
BA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Trong thời trang của chúng tôi

Đọc thêm

Cử nhân nghệ thuật thiết kế: Đồ họa

LCI Melbourne
BA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Đồ họa của chúng tôi

Đọc thêm

Cử nhân nghệ thuật thiết kế: Thiết kế nội thất

LCI Melbourne
BA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Với quá trình đô thị hóa toàn cầu rộng lớn, chưa bao giờ thiết kế nội thất mang đến nhiều cơ hội thay đổi cách sống của con người. Trong chương trình Thiết kế Nội thất LCI Mel ...

Đọc thêm