BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội về Nghiên cứu Thiết kế ở Châu Đại dương 2020/2021

BA là viết tắt tiếng Anh của Cử nhân Khoa học xã hội. Đây là tấm bằng cử nhân đại học được sử dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau, với nội dung học bao gồm các môn học đại cương cũng như các môn học chuyên ngành để sinh viên sẵn sàng cho việc xin việc làm.

Thiết kế là một lĩnh vực chuyên ngành có rất nhiều ứng dụng. Xây dựng một đối tượng hoặc một quy trình là chìa khóa để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Sản phẩm được cung cấp cho các tập đoàn, tổ chức giáo dục, chính phủ, phi lợi nhuận được tạo bởi các suy nghĩ độc đáo, nghiên cứu, phân tích và giải quyết vấn đề.  

Châu Á rất có thể là lục địa mạnh mẽ nhất trên thế giới và kinh tế thì sẽ có khả năng vô tận trong giáo dục. Trọng tâm được di chuyển về phía Đông. Thay đổi nhanh chóng và đầu tư vào giáo dục đại học và tiếng Anh là một ngôn ngữ công khai nói. Cơ hội việc làm mạnh mẽ Châu Đại Dương 's cũng phục vụ hơn nữa cho sinh viên tương lai.

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội về Nghiên cứu Thiết kế ở Châu Đại dương 2020/2021

4 Kết quả trong Nghiên cứu Thiết kế, Châu Đại Dương Filter

Cử nhân nghệ thuật thiết kế: Thiết kế truyền thông

LCI Melbourne
BA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Chương trình Thiết kế Truyền thông của chúng tôi tập trung vào định hướng nghệ thuật, thiết kế và kể chuyện - tất cả các thành phần của quảng cáo sáng tạo! Ngành công nghiệp q ...

Đọc thêm

Cử nhân nghệ thuật thiết kế: Thời trang

LCI Melbourne
BA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Trong thời trang của chúng tôi

Đọc thêm

Cử nhân nghệ thuật thiết kế: Đồ họa

LCI Melbourne
BA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Đồ họa của chúng tôi

Đọc thêm

Cử nhân nghệ thuật thiết kế: Thiết kế nội thất

LCI Melbourne
BA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Với quá trình đô thị hóa toàn cầu rộng lớn, chưa bao giờ thiết kế nội thất mang đến nhiều cơ hội thay đổi cách sống của con người. Trong chương trình Thiết kế Nội thất LCI Mel ...

Đọc thêm