BACHELORSTUDIES

Xem Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội về Nghiên cứu Thiết kế 2020/2021 ở Thị trấn Lawrence ở Mỹ

Cử nhân Khoa học xã hội (BA) được trao cho các sinh viên hoàn thành chương trình học cử nhân với thời gian học thường là bốn năm. Các chương trình đào tạo này thường có trọng tâm là các môn khoa học tự nhiên, môn học đại cương về xã hội, hoặc cả hai. 

Lĩnh vực thiết kế là một lĩnh vực có quy mô rất lớn với nhiều cơ hội việc làm khác nhau. Những người làm việc trong lĩnh vực này cần phải có sự sáng tạo, các kĩ năng giải quyết vấn đề để phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng, các doanh nghiệp và các tổ chức trong cả khu vực nhà nước và tư nhân.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Nổi tiếng là một trong những thành phố lâu đời nhất ở Atlanta, Lawrenceville, Georgia là nhà của hơn 28.000 cư dân. Thành phố được phục vụ bởi một khu học chánh sôi động mà có rất nhiều các trường công lập và tư nhân. Bên cạnh đó có một thư viện hoạt động lớn, thành phố cũng tổ chức hai tổ chức học tập cao hơn.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội về Nghiên cứu Thiết kế ở Thị trấn Lawrence ở Mỹ 2020/2021

1 Kết quả trong Nghiên cứu Thiết kế, Thị trấn Lawrence Filter

Cử nhân nghệ thuật trong thiết kế trò chơi và truyền thông tương tác

Rider University
BA
Tháng 9 2020
<
Toàn thời gian
<
4 năm
English
Khuôn viên trường

Từ bảng điều khiển trò chơi video đầu tiên của bạn đến ứng dụng trực tuyến mới nhất của bạn, các trò chơi đã thúc đẩy trí tưởng tượng của bạn, khuấy động trái tim và thúc đẩy ...

Đọc thêm