BACHELORSTUDIES

So sánh Các Chương trình Đại học về Nghiên cứu Thiết kế ở Việt Nam 2020/2021

BA là bằng cử nhân đại học được cấp bởi các trường đại học và cơ sở đào tạo trên toàn thế giới dành cho sinh viên theo học các khóa học về một số nội dung nhất định như các môn học đại cương xã hội hoặc khoa học tự nhiên. Trong hầu hết các trường hợp thời gian để lấy được bằng BA là từ ba tới bốn năm.

Nhiều tổ chức hiện nay đang cần những người có kĩ năng thiết kế để đưa ra các công cụ giải quyết vấn đề tùy biến cho các vấn đề thông thường. Bởi lẽ thiết kế là lĩnh vực có rất nhiều ứng dụng và có thể áp dụng ở nhiều nơi nên các doanh nghiệp nhỏ, các tập đoàn lớn, các tổ chức giáo dục, phi lợi nhuận, và chính phủ đều rất cần các chuyên gia trong lĩnh vực này.  

Việt Nam cung cấp một loạt đa dạng của các điểm tham quan tuyệt đẹp. Học sinh có thể thưởng thức vẻ đẹp tự nhiên của đất nước, sinh viên đi du lịch đến Việt Nam sẽ bị ấn tượng bởi các thành phố lớn, thị trường và các cửa hàng là không giống như bất cứ điều gì trên hành tinh này. Tuyển sinh đại học ở Việt Nam được dựa trên điểm số đạt được trong kỳ thi tuyển sinh.

Các Chương trình BA về Nghiên cứu Thiết kế Hàng đầu ở Việt Nam 2020/2021

2 Kết quả trong Nghiên cứu Thiết kế, Việt Nam Filter

Cử nhân nghệ thuật trong đa phương tiện

Studio M Academy
BA
<
Toàn thời gian
<
Bán thời gian
<
3&nbsp;-&nbsp;6 học kỳ
Khuôn viên trường

Học sinh thực hiện một Cử nhân nghệ thuật trong đa phương tiện sẽ làm việc trên một phạm vi đa dạng của dự án bao gồm cả các trang web và các bài thuyết trình trực quan.Khóa h ...

Đọc thêm

BA (Hons) Thực hành sáng tạo đương đại: Thiết kế đồ họa / Minh họa / Nhiếp ảnh

British University Vietnam
BA
<
Toàn thời gian
<
3 năm
Anh
Khuôn viên trường

Học sinh sẽ có tùy chọn để chọn từ 3 dòng văn bằng cá nhân: Thiết kế đồ họa, Minh họa và Nhiếp ảnh. Mỗi khóa học được thiết kế cho sinh viên để khám phá và phát triển các kỹ n ...

Đọc thêm