$close

Bộ lọc

Xem kết quả

So sánh Các Chương trình Cử nhân Khoa học Xã hội về Quản lý thể thao quốc tế

Thị trường việc làm đang dịch chuyển, và nhiều người trong số các vị trí mà khi cần thiết chỉ bằng trung học hiện nay đòi hỏi bằng cử nhân. Chương trình bốn năm này cho các cá nhân có chuyên môn và phát triển kỹ năng để hỗ trợ họ trong sự viên mãn của các vị trí khác nhau. Những người quan tâm trong các… Đọc thêm

Thị trường việc làm đang dịch chuyển, và nhiều người trong số các vị trí mà khi cần thiết chỉ bằng trung học hiện nay đòi hỏi bằng cử nhân. Chương trình bốn năm này cho các cá nhân có chuyên môn và phát triển kỹ năng để hỗ trợ họ trong sự viên mãn của các vị trí khác nhau. Những người quan tâm trong các nghiên cứu nghệ thuật tự do nên xem xét một bằng cử nhân.

Nhiều người có thể tự hỏi những gì một Cử nhân Quản lý Thể thao Quốc tế là. Nó là một chương trình sáng tạo không chỉ chuẩn bị cá nhân để quản lý, mà còn để tổ chức, kế hoạch và đánh giá các môn thể thao trên cấp độ quốc tế. Chương trình tập trung vào các nguyên tắc quản lý thể thao, thể thao chính sách và thực tiễn quản lý hiệu quả chung. Chơi thể thao được tích hợp vào chương trình để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cá nhân mạnh mẽ và đạt được sự hiểu biết về sự đa dạng văn hóa. Sau khi chương trình hoàn tất, sinh viên tốt nghiệp được chuẩn bị để phân tích thành công, hiểu, nuôi trồng và quản lý các đội thể thao đa dạng.

Mặc dù mức độ này tập trung vào các ngành công nghiệp thể thao, các kỹ năng quản lý và phát triển đã đạt được thông qua các chương trình có thể được áp dụng ở một số vị trí khác nhau trong các ngành công nghiệp khác nhau. Các khía cạnh đa ngành của các mức độ này giúp tăng cường tính linh hoạt của các sinh viên tốt nghiệp.

Một số yếu tố đóng góp vào chi phí của một Cử nhân Quản lý thể thao quốc tế. Một số đóng góp chính là vị trí địa lý của tổ chức, chi phí trung bình của người tham dự và cho dù bạn học tập cá nhân hoặc online.

Có rất nhiều cơ hội trong lĩnh vực thể thao cho các cá nhân với mức độ này. Không chỉ có các cá nhân theo đuổi vị trí với các đội thể thao, nhưng họ cũng có thể tham gia các công ty quảng cáo và truyền thông thể thao, cũng như các cơ quan nghiên cứu. Những người có khả năng bán hàng mạnh mẽ có thể xem xét tiếp thị và bán hàng các vị trí, hoặc đi vào một doanh nghiệp thể thao của riêng mình.Ngoài ra còn có rất nhiều cơ hội cho các cá nhân có kinh nghiệm để trở thành chuyên gia tư vấn.

Nếu bạn có một tâm kinh doanh và một niềm đam mê thể thao, Cử nhân Quản lý Thể thao Quốc tế có thể dẫn đến những cơ hội tuyệt vời cho bạn. Tìm kiếm các chương trình của bạn bên dưới và liên hệ trực tiếp văn phòng tuyển sinh của trường được lựa chọn của bạn bằng cách điền vào mẫu chì.

Đọc ít hơn
Các lựa chọn khác trong lĩnh vực đào tạo này: 
$format_list_bulleted Bộ lọc
Sắp xếp theo:
Được đề xuất Mới nhất Chức danh
RIASA
Xứ Wales, Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland

Là một chương trình bóng đá quốc tế thực sự, RIASA cho phép học sinh trải nghiệm những nền văn hóa mới được bao quanh bởi những vận động viên có cùng chí hướng, đam mê bóng đá ... +

Là một chương trình bóng đá quốc tế thực sự, RIASA cho phép học sinh trải nghiệm những nền văn hóa mới được bao quanh bởi những vận động viên có cùng chí hướng, đam mê bóng đá và có cùng niềm đam mê: bóng đá. RIASA Pathway hoàn hảo cho những cầu thủ bóng đá đầy khát vọng muốn theo đuổi một trong nhiều con đường sự nghiệp đa dạng có sẵn trong ngành thể thao. -
BA
Toàn thời gian
4 năm
Anh
Khuôn viên trường