BBA (Hons) trong Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

Tổng quan

Với Cử nhân Quản trị Kinh doanh, đặc biệt nhấn mạnh vào kiến thức và kỹ năng phân tích cần thiết trong kinh doanh, tập trung vào quản lý quốc tế và các vấn đề toàn cầu. Dựa trên kiến thức cốt lõi về các vấn đề kinh doanh, chương trình nhằm mục đích nâng cao sự phát triển cá nhân của sinh viên, làm việc nhóm và kỹ năng thuyết trình. Chúng tôi tin rằng cơ sở thực sự cho quản lý là một kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các lý thuyết về quản lý và nghiên cứu trường hợp của các công ty và cung cấp cho bạn cơ hội để giải quyết các vấn đề quản lý cụ thể. Các tổ chức phải cạnh tranh trong một thị trường toàn cầu và các hoạt động của họ xuyên biên giới và văn hóa.

Tại sao nên học Cử nhân Quản trị Kinh doanh tại Cơ sở Dubai của Đại học Heriot-Watt?

  • Chương trình cấp bằng chất lượng cao của Anh.
  • Đạt được một mức độ có liên quan phù hợp với nhu cầu của ngành công nghiệp.
  • Phát triển và nâng cao kỹ năng của bạn.
  • Hơn nữa triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Nội dung khóa học

Năm đầu

Học sinh sẽ theo các khóa học giới thiệu trong bốn chủ đề chính của Kế toán và Tài chính, Kinh tế và Quản lý. Ngoài ra, sinh viên sẽ học Kỹ năng kinh doanh và Viết phê bình.

Năm thư hai

Các lĩnh vực chính của quản lý được nghiên cứu và khám phá chuyên sâu hơn thông qua Marketing, Quản lý nguồn nhân lực, Quản lý hoạt động, Luật thương mại và các khóa học Hành vi tổ chức. Chúng được bổ sung bởi Phương pháp định lượng cũng như các tùy chọn Kế toán và Tài chính.

Năm thứ ba

Khi kiến thức và kỹ năng của sinh viên phát triển, sự nhấn mạnh chuyển sang các vấn đề quốc tế thông qua nghiên cứu Quản trị chiến lược, Quản lý dự án và Quản lý đổi mới. Các nghiên cứu sâu hơn về các lựa chọn Marketing và Kế toán và Tài chính cũng có sẵn.

Năm thứ tư

Sinh viên phát triển lợi ích của riêng mình hơn nữa bằng cách thực hiện một luận văn liên quan đến kinh doanh về sự lựa chọn của họ, được hỗ trợ bởi các nghiên cứu về các vấn đề quốc tế và đương đại trong các lĩnh vực Marketing, Nhân sự và Quản lý có liên quan.

Nghề nghiệp

Khi học BBA, bạn có thể mong đợi cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực sau: quản lý nhân sự, tiếp thị, kinh doanh xã hội, quản lý bán lẻ, quản trị khu vực công, quản lý quảng cáo, tiếp thị kỹ thuật số, quản lý dự án và quản lý hợp đồng.

Yêu cầu tiếng Anh

Trường hợp tiếng Anh không phải là phương tiện giảng dạy tại trường trung học, ứng viên phải chứng minh trình độ tiếng Anh tương đương với IELTS 6.0 Học thuật (không có yếu tố nào dưới 5.5).

Hạn chót nộp đơn

Cơ sở Dubai của chúng tôi thực hiện quy trình tuyển sinh quanh năm: ngay khi một đợt nhập học kết thúc, chúng tôi bắt đầu nhận đơn đăng ký cho lần tiếp theo. Bạn cũng có thể trì hoãn ngày bắt đầu của mình trong tối đa một năm.

Hầu hết các sinh viên nộp đơn 6 tháng 10 tháng trước khi họ chọn. Chúng tôi có thể chấp nhận đơn đăng ký cho đến 3 tuần trước khi bắt đầu mỗi lần nhập học nhưng bạn cần lưu ý rằng đơn đăng ký trễ sẽ gần như chắc chắn có nghĩa là sự chậm trễ trong việc cung cấp các dịch vụ hành chính thiết yếu, chẳng hạn như thẻ trúng tuyển sinh viên của bạn (mà không có bạn sẽ không có có thể truy cập thư viện hoặc các dịch vụ trực tuyến).

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

Pioneering British education in Dubai, with highly acclaimed degree programmes that meet the specific demands of local business and industry.

Pioneering British education in Dubai, with highly acclaimed degree programmes that meet the specific demands of local business and industry. Đọc ít hơn
Thành phố học tập