BBA - Quản lý du lịch

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

58294_IMG_4685.jpg

Khóa học

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh trong Quản lý Du lịch nhằm mục đích cung cấp chuyên môn kinh doanh và quản lý cho các chuyên gia tiềm năng trong ngành du lịch và dịch vụ. Nó là sự pha trộn giữa lý thuyết, kiến ​​thức chuyên môn và thực tiễn về các vấn đề quản lý hiện tại trong các tổ chức dịch vụ và doanh nghiệp du lịch địa phương, khu vực, quốc gia và quốc tế.

Các hình thức nghiên cứu khác nhau trong chương trình được thiết kế để truyền đạt các kỹ năng và sự tự tin cần thiết cho sinh viên để phát triển doanh nghiệp của riêng mình hoặc trở thành người quản lý trong ngành. Đây là một khu vực thích hợp đặc biệt cho Qatar khi nó chuẩn bị để tổ chức World Cup bóng đá vào năm 2022 ngoài tầm nhìn của mình để vị trí của mình như là một điểm đến du lịch.

Phương tiện giảng dạy là tiếng Anh.

Chương trình và hoạt động

Các mô-đun năm đầu tiên không chỉ cung cấp cho sinh viên một cái nhìn toàn cảnh của ngành công nghiệp du lịch mà còn giới thiệu chúng với các lý thuyết, xu hướng, khái niệm và thực hành hiện tại trong ngành du lịch.

Năm thứ hai và thứ ba cung cấp một loạt các khóa học về phát triển tài nguyên chiến lược, quản lý tài chính và quản lý chiến lược, chính sách và lập kế hoạch trong ngành du lịch, điều hành tour, quản lý hoạt động, quản lý nguồn nhân lực và tiếp thị du lịch. Để hoàn thành các yêu cầu học tập của bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA) Hà Lan, bạn có cơ hội học một năm ở Hà Lan.

Năm thứ tư cung cấp tập trung vào công nghiệp tập trung và kinh nghiệm làm việc với một yêu cầu để thực hiện một thực tập trong ngành công nghiệp và thực hiện một dự án nghiên cứu.

58295_IMG_4705.jpg

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

At Stenden Qatar University of Applied Sciences, you will be welcome in a pleasant, relatively small environment with a friendly and family-like atmosphere, a place in which to feel at home from the v ... Đọc thêm

At Stenden Qatar University of Applied Sciences, you will be welcome in a pleasant, relatively small environment with a friendly and family-like atmosphere, a place in which to feel at home from the very first moment. Đọc ít hơn