BBA quốc tế

Chung

Đọc thêm về chương trình này trên trang web của trường

Chương trình mô tả

2 năm ở Pháp, 2 năm ở nước ngoài

International BBA là chương trình Cử nhân Quốc tế của Kedge Business School , cung cấp cho sinh viên tối thiểu 2 năm ở nước ngoài và 1 năm kinh nghiệm chuyên môn.

Với 120 đối tác học thuật xuất sắc và nhiều bài hát khác nhau, chương trình này giúp bạn có thể phát triển một tầm cỡ thực sự toàn cầu.

Bạn sẽ phát triển một CV mạnh mẽ sẽ thu hút các nhà tuyển dụng quốc tế và đa văn hóa và đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng đối với các ứng viên quốc tế trong thế giới kinh doanh.

Cơ sở Marseille:

Nằm trong công viên quốc gia Calanques, khuôn viên Luminy đặt kiến trúc hiện đại trong môi trường tự nhiên. Nó cách trung tâm thành phố 20 phút bằng xe buýt và cách Cassis vài km. Marseille là một trong những thị trấn nắng nhất nước Pháp với 300 ngày nắng mỗi năm. Khuôn viên Luminy trải rộng gần 15.000 mét vuông, cung cấp các thiết bị và thiết bị giảng dạy sáng tạo nhất.

Tại sao chọn chương trình này?

Chương trình giáo dục đại học bốn năm quốc tế nhất ở Pháp

 • Yêu cầu 2 năm ở nước ngoài: trao đổi học tập và thực tập;
 • 120 trường đại học đối tác và 12 lựa chọn cho bằng kép;
 • Sự lựa chọn của các bài học trong năm 2 (bài hát chuyên ngành).
 • Theo dõi tiếng Trung:
  • các khóa học chuyên ngành về kinh doanh tại Trung Quốc
  • một sự khởi hành tại một trong những đối tác Trung Quốc của chúng tôi được đảm bảo trong năm tới
 • Sự lựa chọn của con đường quốc tế (lục địa, quốc gia, trường đại học, bằng kép) cho năm 3 và 4.
 • Nhóm năm đa văn hóa: 1/3 sinh viên là quốc tế;
 • Theo dõi tiếng Anh đầy đủ có sẵn bắt đầu từ năm 1.

Phát triển chuyên môn

 • Thực tập sáu tháng trong năm 2 (ở Pháp hoặc nước ngoài);
 • Một kỳ thực tập quốc tế sáu tháng là bắt buộc trong năm cuối cùng.

4 chuyên ngành có sẵn

 • Đường đua Trung Quốc;
 • Quản lý thương hiệu;
 • Chiến lược kỹ thuật số Web;
 • Kinh doanh tài chính.

Học bổng

Tại KEDGE, chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ rằng những lo ngại về tài trợ không nên ngăn cản sinh viên truy cập vào khóa học mà họ lựa chọn.

Chúng tôi nhận ra rằng việc thi lấy bằng cấp đòi hỏi động lực cũng như cam kết cá nhân và tài chính. Để giúp bạn tạo dựng con đường hướng tới sự nghiệp mơ ước của mình, trường cung cấp nhiều suất học bổng cho sinh viên quốc tế đầy tham vọng và tài năng.

Ai có thể xin học bổng?

Chỉ những sinh viên không phải người Pháp đăng ký vào BBA quốc tế, Thạc sĩ chuyên ngành của chúng tôi và Chương trình thạc sĩ quản lý Grande Ecole của chúng tôi mới đủ điều kiện nhận những học bổng đó. Sinh viên trao đổi không đủ điều kiện cho các học bổng.

Học bổng chim sớm

Các ứng dụng nhận được trong thời gian Giảm giá sớm sẽ tự động được giảm giá 10% cho học phí . Để đủ điều kiện, sinh viên phải nộp tất cả các tài liệu cần thiết cho đơn đăng ký của mình cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2019 trên tham gia.kedge.edu.

Trong khi giảm giá Early-bird có thể được tích lũy với học bổng dựa trên thành tích.

Học bổng bằng khen

Sinh viên có năng khiếu học tập có thể nộp đơn xin học bổng dựa trên thành tích: Học bổng Thành tích hoặc Học bổng Xuất sắc Học tập . Để hỗ trợ các ứng dụng của họ, các ứng cử viên cho Học bổng Merit cần cung cấp một tuyên bố động lực và bằng chứng về thành tích học tập của họ.

Cả hai học bổng Merit được dành riêng cho sinh viên tài năng đặc biệt. Đơn của bạn sẽ được đánh giá theo hai tiêu chí: điểm đạt được trong cuộc phỏng vấn của bạn với nhóm học thuật của chúng tôi và cuộc phỏng vấn và hồ sơ học tập (GPA, GMAT, GRE, v.v.).

Để hỗ trợ các ứng dụng của họ, sinh viên dự kiến sẽ cung cấp một tuyên bố động lực và bất kỳ bằng chứng về sự xuất sắc trong học tập hoặc thành tích ngoại khóa.

Học bổng thành tích

Giảm 15% học phí

Học bổng xuất sắc học tập

Giảm 20% học phí

Học bổng dựa trên thành tích là không tích lũy (Chỉ có một học bổng bằng khen có thể được cấp cho mỗi học sinh) nhưng có thể được tích lũy với Học bổng Early Bird cho đến ngày 28 tháng 2 năm 2019.

Cập nhật lần cuối Tháng 8 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

KEDGE Business School is a French business school with 4 campuses in France (Paris, Bordeaux, Marseilles, and Toulon), 1 in China (Shanghai ), 1 in Dakar, Senegal, and 3 partner campuses (Avignon, Bas ... Đọc thêm

KEDGE Business School is a French business school with 4 campuses in France (Paris, Bordeaux, Marseilles, and Toulon), 1 in China (Shanghai ), 1 in Dakar, Senegal, and 3 partner campuses (Avignon, Bastia, and Bayonne). Đọc ít hơn
Bêlarut , Marseille , Paris , Hoàng cung , Thượng Hải , Dakar + 5 Hơn Ít hơn

Chứng nhận