BBA trong Hệ thống Doanh nghiệp

Chung

Chương trình mô tả

BBA trong Hệ thống Doanh nghiệp

Luồng hệ thống doanh nghiệp trang bị cho sinh viên kiến thức quan trọng và kỹ năng thực tế để trở thành nhà phân tích hệ thống. Một nhà phân tích hệ thống là một chuyên gia kinh doanh am hiểu công nghệ, giúp các tổ chức áp dụng công nghệ mới nhất vào các vấn đề và cơ hội kinh doanh . Họ làm việc trong một tổ chức để xác định các nhu cầu kinh doanh quan trọng, sau đó phát triển và thực hiện các giải pháp dựa trên công nghệ.

Sinh viên trong hệ thống doanh nghiệp phát trực tuyến tại StFX sẽ triển khai, định cấu hình và triển khai các công nghệ mới nhất được sử dụng bởi các tổ chức toàn cầu lớn. Bạn sẽ hiểu cách quản lý các dự án CNTT lớn và áp dụng công nghệ vào các cơ hội thách thức thực sự mà các tổ chức thực sự phải đối mặt .

Có nhu cầu đáng kể cho các sinh viên tốt nghiệp hệ thống doanh nghiệp từ các cơ quan chính phủ và các công ty tư vấn CNTT hàng đầu . Với nhu cầu này, các vị trí được trả lương cao, cung cấp các cơ hội tuyệt vời để thăng tiến nghề nghiệp và đưa ra nhiều cơ hội cho du lịch và hợp tác quốc tế.

Nhận phần của bạn trị giá 4.000.000 đô la học bổng và học bổng BBA

Rất ít trường kinh doanh cung cấp số tiền học bổng bình quân đầu người cao này cho sinh viên của họ. Đó là bởi vì là một trong những tổ chức học tập có uy tín nhất của Canada, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục thu hút những sinh viên trên khắp đất nước, những người tròn trịa, thể hiện phẩm chất lãnh đạo cả trong và ngoài lớp học.

Hạn chót nộp đơn xin học bổng là ngày 1 tháng 3 và để đăng ký trực tuyến, tất cả những gì bạn cần là hoàn thành đơn đăng ký học tập của mình cho StFX, và nộp bảng điểm học kỳ lớp 12 đầu tiên.

Tại sao nên học Quản trị kinh doanh tại StFX?

Với hơn 90 phần trăm các khóa học của bạn được giảng dạy bởi các giảng viên toàn thời gian tại các cơ sở hiện đại và với sinh viên từ hơn 20 quốc gia khác nhau, chất lượng trải nghiệm giáo dục của bạn là không ai sánh kịp. Các giảng viên trong Trường Schwartz sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy ứng dụng - mô phỏng, tham quan thực địa, thảo luận trên lớp, phân tích trường hợp, bài giảng, cơ hội học tập dịch vụ và diễn giả khách mời được kết hợp vào lớp học của bạn để tạo ra một môi trường học tập phong phú . Bạn cũng được khuyến khích kiểm tra các tùy chọn Giáo dục Hợp tác của chúng tôi để cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm thực tế hơn trước khi bạn tốt nghiệp!

Lựa chọn bằng cấp linh hoạt

Trong mỗi luồng cấp độ BBA, sinh viên có tùy chọn Giáo dục Hợp tác liên quan đến vị trí công việc để kết hợp việc học trên lớp với kinh nghiệm làm việc vô giá . Thông qua chương trình này, bạn có cơ hội có được 12 tháng kinh nghiệm làm việc trước khi nhận BBA - kinh nghiệm thực tế cho bạn một lợi thế cho những gì đến sau khi tốt nghiệp. Sinh viên BBA cũng được khuyến khích kiểm tra các cơ hội trao đổi quốc tế của họ - việc học đưa bạn theo nghĩa đen trên toàn thế giới!

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

StFX's Gerald Schwartz School of Business produces some of the world’s most influential business and industry leaders.

StFX's Gerald Schwartz School of Business produces some of the world’s most influential business and industry leaders. Đọc ít hơn