BBA trong Kinh doanh Quốc tế

Chung

Chương trình mô tả

BBA trong Kinh doanh Quốc tế

Luồng kinh doanh quốc tế (IB) sẽ chuẩn bị cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để thành công trong môi trường kinh doanh quốc tế . Các hoạt động kinh doanh quốc tế đang cung cấp các cơ hội quan trọng cho các doanh nghiệp Canada ở mọi quy mô và ngành nghề. Các quá trình toàn cầu hóa khác nhau (văn hóa, kinh tế, chính trị, v.v.) là nền tảng của các hoạt động kinh doanh quốc tế và đang thúc đẩy quá trình quốc tế hóa nền kinh tế thế giới.

Trong luồng IB, bạn sẽ kiểm tra lý thuyết và phương pháp tham gia kinh doanh quốc tế . Chương trình bao gồm các khía cạnh được lựa chọn của:

  • Toàn cầu hoá
  • Văn hóa
  • Lý thuyết thương mại quốc tế
  • Kinh tế Chính trị
  • Đầu tư trực tiếp nước ngoài
  • Hội nhập kinh tế khu vực
  • Hệ thống tiền tệ toàn cầu
  • Chiến lược toàn cầu
  • Hoạt động quốc tế

Luồng này sẽ tích hợp lý thuyết kinh doanh và thực tiễn dựa trên các chuyên ngành khác nhau của quản trị kinh doanh. Chương trình sẽ giúp sinh viên phát triển hoặc nâng cao quan điểm toàn cầu, trách nhiệm và tư duy phản biện, cũng như các kỹ năng ngôn ngữ. Nó cũng sẽ cung cấp trải nghiệm đa văn hóa được cung cấp bởi StFX và các đối tác trao đổi ở nước ngoài . Luồng IB được thiết kế để cung cấp một chương trình kinh doanh tích hợp với trọng tâm quốc tế nhấn mạnh vào giáo dục quốc tế theo kinh nghiệm.

Nhận phần của bạn trị giá 4.000.000 đô la học bổng và học bổng BBA

Rất ít trường kinh doanh cung cấp số tiền học bổng bình quân đầu người cao này cho sinh viên của họ. Đó là bởi vì là một trong những tổ chức học tập có uy tín nhất của Canada, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục thu hút những sinh viên trên khắp đất nước, những người tròn trịa, thể hiện phẩm chất lãnh đạo cả trong và ngoài lớp học.

Hạn chót nộp đơn xin học bổng là ngày 1 tháng 3 và để đăng ký trực tuyến, tất cả những gì bạn cần là hoàn thành đơn đăng ký học tập của mình cho StFX, và nộp bảng điểm học kỳ lớp 12 đầu tiên.

Tại sao nên học Quản trị kinh doanh tại StFX?

Với hơn 90 phần trăm các khóa học của bạn được giảng dạy bởi các giảng viên toàn thời gian tại các cơ sở hiện đại và với sinh viên từ hơn 20 quốc gia khác nhau, chất lượng trải nghiệm giáo dục của bạn là không ai sánh kịp. Các giảng viên trong Trường Schwartz sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy ứng dụng - mô phỏng, tham quan thực địa, thảo luận trên lớp, phân tích trường hợp, bài giảng, cơ hội học tập dịch vụ và diễn giả khách mời được kết hợp vào lớp học của bạn để tạo ra một môi trường học tập phong phú . Bạn cũng được khuyến khích kiểm tra các tùy chọn Giáo dục Hợp tác của chúng tôi để cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm thực tế hơn trước khi bạn tốt nghiệp!

Lựa chọn bằng cấp linh hoạt

Trong mỗi luồng cấp độ BBA, sinh viên có tùy chọn Giáo dục Hợp tác liên quan đến vị trí công việc để kết hợp việc học trên lớp với kinh nghiệm làm việc vô giá . Thông qua chương trình này, bạn có cơ hội có được 12 tháng kinh nghiệm làm việc trước khi nhận BBA - kinh nghiệm thực tế cho bạn một lợi thế cho những gì đến sau khi tốt nghiệp. Sinh viên BBA cũng được khuyến khích kiểm tra các cơ hội trao đổi quốc tế của họ - việc học đưa bạn theo nghĩa đen trên toàn thế giới!

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

StFX's Gerald Schwartz School of Business produces some of the world’s most influential business and industry leaders.

StFX's Gerald Schwartz School of Business produces some of the world’s most influential business and industry leaders. Đọc ít hơn