BBA trong Quản lý và Lãnh đạo

Chung

Chương trình mô tả

BBA trong quản lý và lãnh đạo

Quản lý đòi hỏi phải xây dựng một môi trường làm việc nơi mọi người có thể phát triển mạnh, và sự lãnh đạo trong các tổ chức dựa trên quan điểm quan hệ này để thúc đẩy các nỗ lực hợp tác để đạt được các mục tiêu của tổ chức. Học sinh sẽ học hỏi và phát triển năng lực trong các khía cạnh con người của các tổ chức và các kỹ năng cụ thể cần thiết để làm việc hiệu quả với những người khác, đặc biệt là trong mối quan hệ quản lý-nhân viên. Khung bao quát của chương trình này là ' quản lý có trách nhiệm'; sinh viên sẽ học cách áp dụng các khái niệm về đạo đức, tính bền vững / mục tiêu kinh doanh ba dòng dưới cùng và quản lý các bên liên quan cho cả việc xây dựng quản lý nói chung và nhận dạng người quản lý mới nổi của họ.

Các khóa học cốt lõi trong chương trình bao gồm hành vi tổ chức, đạo đức kinh doanh, quản lý nhân sự, lý thuyết tổ chức, lãnh đạo và chiến lược kinh doanh, với một loạt các môn tự chọn bao gồm tính bền vững, quản lý giới, quan hệ nhân viên, quản lý dự án, quản lý lực lượng bán hàng, và nhiều hơn. Học sinh có sự linh hoạt trong việc điều chỉnh chương trình của mình để phù hợp với sở thích cụ thể của họ. Học tập kinh nghiệm xảy ra trong suốt chương trình.

Pathways sau đại học phổ biến bao gồm chỉ định CPHR (Điều lệ chuyên nghiệp về nguồn nhân lực), Luật hoặc bất kỳ chương trình Thạc sĩ nào, bao gồm bằng thạc sĩ dựa trên nghiên cứu. Sinh viên tốt nghiệp theo các quỹ đạo nghề nghiệp khác nhau trong quản lý nguồn nhân lực, tư vấn quản lý, quản lý dự án, quan hệ công nghiệp, phân tích kinh doanh, quản lý chung và hơn thế nữa, trong các tổ chức công cộng, lợi nhuận và phi lợi nhuận.

Chương trình BBA được công nhận trên toàn quốc bởi Viện Quản lý Canada.

Nhận phần của bạn trị giá 4.000.000 đô la học bổng và học bổng BBA

Rất ít trường kinh doanh cung cấp số tiền học bổng bình quân đầu người cao này cho sinh viên của họ. Đó là bởi vì là một trong những tổ chức học tập có uy tín nhất của Canada, mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục thu hút những sinh viên trên khắp đất nước, những người tròn trịa, thể hiện phẩm chất lãnh đạo cả trong và ngoài lớp học.

Hạn chót nộp đơn xin học bổng là ngày 1 tháng 3 và để đăng ký trực tuyến, tất cả những gì bạn cần là hoàn thành đơn đăng ký học tập của mình cho StFX, và nộp bảng điểm học kỳ lớp 12 đầu tiên.

Tại sao nên học Quản trị kinh doanh tại StFX?

Với hơn 90 phần trăm các khóa học của bạn được giảng dạy bởi các giảng viên toàn thời gian tại các cơ sở hiện đại và với sinh viên từ hơn 20 quốc gia khác nhau, chất lượng trải nghiệm giáo dục của bạn là không ai sánh kịp. Các giảng viên trong Trường Schwartz sử dụng nhiều phương pháp giảng dạy ứng dụng - mô phỏng, tham quan thực địa, thảo luận trên lớp, phân tích trường hợp, bài giảng, cơ hội học tập dịch vụ và diễn giả khách mời được kết hợp vào lớp học của bạn để tạo ra một môi trường học tập phong phú . Bạn cũng được khuyến khích kiểm tra các tùy chọn Giáo dục Hợp tác của chúng tôi để cung cấp cho bạn nhiều trải nghiệm thực tế hơn trước khi bạn tốt nghiệp!

Lựa chọn bằng cấp linh hoạt

Trong mỗi luồng cấp độ BBA, sinh viên có tùy chọn Giáo dục Hợp tác liên quan đến vị trí công việc để kết hợp việc học trên lớp với kinh nghiệm làm việc vô giá . Thông qua chương trình này, bạn có cơ hội có được 12 tháng kinh nghiệm làm việc trước khi nhận BBA - kinh nghiệm thực tế cho bạn một lợi thế cho những gì đến sau khi tốt nghiệp. Sinh viên BBA cũng được khuyến khích kiểm tra các cơ hội trao đổi quốc tế của họ - việc học đưa bạn theo nghĩa đen trên toàn thế giới!

Cập nhật lần cuối Tháng 3 2020

Học bổng Keystone

Khám phá các lựa chọn mà chương trình học bổng của chúng tôi có thể mang lại cho bạn

Giới thiệu về trường

StFX's Gerald Schwartz School of Business produces some of the world’s most influential business and industry leaders.

StFX's Gerald Schwartz School of Business produces some of the world’s most influential business and industry leaders. Đọc ít hơn