Filter
Quản trị kinh doanh
Bangladesh Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

So sánh Các Chương trình BBA Hàng đầu ở Bangladesh 2019

BBA, viết tắt từ tiếng Anh của Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một văn bằng cấp cho những người đã hoàn thành khóa học kéo dài từ ba tới bốn năm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc thương mại.

Bangladesh có một cơ quan điều tiết được gọi là trường đại học tài trợ hoa hồng của Bangladesh mà giám sát 34 trường đại học công và 60 trường đại học tư nhân. Nó 's Mục đích chính là để đảm bảo rằng cơ sở giáo dục cung cấp chất lượng giáo dục. Họ cũng đảm bảo rằng văn hóa của học sinh được tôn trọng trong tất cả các tổ chức học tập cao hơn.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Bangladesh 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Canadian University of Bangladesh

Ở bậc đại học, các trường cung cấp Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA), một chương trình bốn năm mà chuẩn bị học sinh để nổi trội trong môi trường kinh doanh đầy thách thức ... [+]

Trường Kinh doanh nhằm mục đích để sản xuất sinh viên tốt nghiệp chất lượng cao, những người sẽ có thể tự đặt mình vào vị trí đứng đầu trong các công ty địa phương và toàn cầu. Nhà trường cung cấp cả hai chương trình sau đại học đại học và sau.

Ở bậc đại học, việc cung cấp học Cử nhân Quản trị Kinh doanh (BBA), Một chương trình bốn năm mà chuẩn bị học sinh để nổi trội trong môi trường kinh doanh đầy thách thức hoặc trong các nghiên cứu học tập cao hơn. Trường Kinh doanh kết hợp thực hành tốt nhất từ ​​các học viện và ngành công nghiệp và tìm cách truyền đạt thông lệ kinh doanh hiện đại cho sinh viên tốt nghiệp của mình. ... [-]

Bangladesh Dhaka
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh