Filter
Quản trị kinh doanh
Canada British Columbia Victoria Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Victoria Canada 2019

Theo học Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) đồng nghĩa với việc theo học toàn thời gian về thương mại và kinh doanh. Hầu hết các trường đại học yêu cầu sinh viên phải theo học dưới hình thức toàn thời gian để đủ điều kiện lấy bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh.

Canada là một quốc gia Bắc Mỹ bao gồm mười tỉnh và ba vùng lãnh thổ. Nằm ở phần phía bắc của lục địa, nó kéo dài từ Đại Tây Dương đến Thái Bình Dương và phía Bắc vào Bắc Băng Dương.

Học tập tại Victoria cung cấp cơ hội tuyệt vời để nâng cao giáo dục của bạn, và đáp ứng cá nhân nổi bật như có đầu óc, nơi bạn có thể có được thông tin có giá trị mà có thể được sử dụng để phát triển sự nghiệp của bạn. Đại học nổi tiếng của Victoria cổ phiếu tên với thành phố và nó một trong những tổ chức quan trọng ở đây.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở Victoria ở Canada 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Royal Roads University

Bạn tin vào sự bình đẳng, nhân quyền, công lý và bảo vệ môi trường cho các thế hệ tương lai. Và bạn, giống như nhiều CEO và doanh nhân hàng đầu, nhận ra những vấn đề này ... [+]

Tổng quan

Tin vào sự bình đẳng, nhân quyền, công lý và bảo tồn môi trường cho các thế hệ tương lai là tư duy của sinh viên trong BBA trong chương trình Kinh doanh và Bền vững. Giống như nhiều CEO và doanh nhân hàng đầu, bạn nhận ra những vấn đề này là những động lực dẫn đầu về đổi mới và chiến lược kinh doanh. Tham gia BBA và tìm hiểu thêm về cách các giá trị và nguyện vọng vững chắc có thể thúc đẩy lái xe trở thành người dẫn đầu thay đổi - có thể thúc đẩy các sản phẩm, quy trình và tổ chức của ngày mai.

Bạn đã đóng vai trò tích cực trong các sáng kiến ​​thay đổi và bền vững hàng đầu chưa? Học sinh có thể hội đủ điều kiện để được nhận học bổng vào chương trình hoặc trong chương trình học phí.... [-]

Canada Victoria
August 2019
Toàn thời gian
2 - 4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh