Chương trình BBA ở Sault Sainte Marie Canada

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Sault Sainte Marie Canada 2018

Thạc sĩ

BBA, hay Cử nhân Quản trị kinh doanh, là chứng nhận thành tích học tập được trao cho những ai hoàn thành khóa học kéo dài từ ba tới bốn năm trong một lĩnh vực liên quan tới kinh doanh. Bằng BBA thường sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp cải thiện cơ hội xin việc làm và đàm phán mức lương.

Người dân Canada rất quan trọng vào việc học, và đã phát triển một hệ thống giáo dục hạng nhất với tiêu chuẩn cao. Không chỉ Canada cung cấp một môi trường sạch sẽ an toàn, nhưng nó đã được luôn được xếp hạng là một trong những nơi tốt nhất trên thế giới sống trong các điều khoản của chất lượng cuộc sống của Liên Hợp Quốc.

Với các chương trình đa số thực hiện trong các trường đại học và viện tọa lạc tại Sault Sainte Marie, người ta không thể bỏ lỡ một khóa học phù hợp để thực hiện. Cho dù bạn là một lại trường học địa phương hoặc người nước ngoài như Đại học Algoma và nghề muối College, sẽ hoàn thành mục tiêu giáo dục đại học của bạn.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở Sault Sainte Marie ở Canada 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

Algoma University
Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Canada Sault Sainte Marie

Mục tiêu của Chương trình kinh doanh Algoma U 's là để cung cấp cho sinh viên với một nền tảng vững mạnh toàn diện, kỹ năng kinh doanh và các khái niệm, hợp tác với khả năng ... [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

&nbsp

Mục tiêu của Chương trình kinh doanh Algoma U 's là cung cấp cho sinh viên với một nền tảng vững mạnh toàn diện, kỹ năng kinh doanh và các khái niệm, hợp tác với khả năng áp dụng những công cụ trí tuệ trong thế giới đầy thử thách và năng động của kinh doanh toàn cầu. Tập trung này cho phép sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi để thực hiện một quá trình chuyển đổi trơn tru từ môi trường học thuật thế giới kinh doanh. Học sinh cũng có thể tăng cường các bài học cốt lõi của mình bằng cách chọn một trong năm chuyên ngành có sẵn, hoặc bằng cách lựa chọn các khóa học tự chọn ngoài kỷ luật kinh doanh. Điều này cho phép sinh viên kết hợp các lĩnh vực cá nhân mà họ quan tâm vào nghiên cứu kinh doanh cốt lõi của họ.... [-]