Filter
Quản trị kinh doanh
Hàn Quốc Ulsan Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu in Ulsan Hàn Quốc 2019

BBA, viết tắt từ tiếng Anh của Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một văn bằng cấp cho những người đã hoàn thành khóa học kéo dài từ ba tới bốn năm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc thương mại.

Hàn Quốc, chính thức Cộng hòa Hàn Quốc, là một quốc gia có chủ quyền nằm ở phần phía nam của bán đảo Triều Tiên. Tên "Hàn Quốc " có nguồn gốc từ Cao Ly, một triều đại cai trị trong thời Trung Cổ. Hàn Quốc hiện nay là một nền dân chủ tự do và một cường quốc kinh tế. Các trường đại học toàn diện uy tín nhất là Đại học Quốc gia Seoul, Hàn Quốc nâng cao Viện Khoa học và Công nghệ, Đại học Yonsei và Đại học Hàn Quốc.

Ulsan là một thành phố đô thị tại Hàn Quốc. Nó là cường quốc công nghiệp của các nước có cơ sở lắp ráp ô tô lớn nhất thế giới. Thành phố được chia thành 4 khu. Đây là nhà của Đại học Ulsan.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học in Ulsan ở Hàn Quốc 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

University Of Ulsan

UIBP (Ulsan Chương trình Kinh doanh quốc tế) là một khóa học kinh doanh độc đáo, nơi học sinh có thể phát triển kiến ​​thức cả học thuật và thực tiễn của mình thông qua h ... [+]

Các Chương trình Đại học 2019 in Ulsan Hàn Quốc. Bạn có biết SOUTH KOREA? GDP: 1,4 nghìn tỷ USD (11 thế giới) GDP bình quân đầu người: 28.000 USD (28 thế giới) Thương mại: 1 nghìn tỷ USD (8 trên thế giới) Dân số: 51 triệu (26 thế giới) Chính Industries: điện và điện tử, ô tô, đóng tàu, cơ khí, hóa dầu, thép, bán lẻ, vv MNC: Samsung, LG, Hyundai, SK, POSCO, Lotte, Hanwha, vv Bạn có biết Ulsan? GDP khu vực bình quân đầu người: 61.000 USD (1 tại Hàn Quốc) Thương mại: 300 tỷ USD (1 tại Hàn Quốc) Dân số: 1.200.000 (thứ 7 tại Hàn Quốc) Các Capital công nghiệp của Hàn Quốc; Ulsan Công nghiệp ô tô: Các công ty Hyundai Motor & Affiliated Công nghiệp đóng tàu: Hyundai Heavy Industries & Affiliated công ty Hóa dầu Công nghiệp: SK, S-Oil, LG, công ty liên kết, vv ... [-]
Hàn Quốc Ulsan
Trường liên hệ
Anh
Toàn thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh