Chương trình BBA trong Tangerang Indonesia

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu trong Tangerang Indonesia 2018

Thạc sĩ

BBA, còn được biết đến như bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một chứng nhận thành tích học tập cho thấy sự thành thạo của sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Hầu hết các chương trình BBA kéo dài khoảng ba tới bốn năm để hoàn thành.

Indonesia đã thông qua một hệ thống giáo dục chất lượng cao, cung cấp giáo dục trong ba cấp độ cơ bản với mức cao nhất là trình độ đại học. Gần đây nước nâng cấp năm trường cao đẳng đến mức đại học đầy đủ với mục tiêu chứa thậm chí sinh viên quốc tế có thể muốn học ở Indonesia. Chương trình giáo dục đại học ở Indonesia được công nhận bởi Hội đồng Kiểm định Quốc gia về Giáo dục Đại học. Thành phố thủ đô của quốc gia 's là Jakarta.

Một trong những trung tâm đô thị lớn nhất của Indonesia, Tangerang là một trung tâm giáo dục Hồi giáo tốt ở đất nước này. Tất cả những ai mong muốn có được giáo dục tôn giáo tốt nên đến Tangerang.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học trong Tangerang ở Indonesia 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế

Swiss German University
Tại trường Toàn thời gian 4 năm July 2018 Indonesia Tangerang

Các chương trình nghiên cứu Quản trị Kinh doanh được thiết kế cho sinh viên tham vọng được lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai và các nhà quản lý có kỹ năng phân tích và thực tế mạnh mẽ để làm việc thành thạo trong bất kỳ môi trường, bao gồm cả một đa văn hóa. [+]

Về Chương trình học

Các chương trình nghiên cứu Quản trị Kinh doanh được thiết kế cho sinh viên tham vọng được lãnh đạo doanh nghiệp trong tương lai và các nhà quản lý có kỹ năng phân tích và thực tế mạnh mẽ để làm việc thành thạo trong bất kỳ môi trường, bao gồm cả một đa văn hóa.

Sau ba học kỳ đầu tiên, Chương trình Nghiên cứu BA cung cấp hai nồng độ: Marketing quốc tế và Kinh doanh và Tài chính và Ngân hàng. Mỗi của các nồng độ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức cần thiết, kỹ năng và sự tự tin để hỗ trợ cho việc quản lý hiệu quả và thành công. Các sinh viên cũng được làm giàu với các chứng nhận quốc tế, Chương trình Phát triển Doanh nghiệp cũng như một chương trình máy tính quốc tế dựa trên đó cho phép học sinh để thành công trong môi trường kinh doanh luôn thay đổi và cạnh tranh cao trên toàn cầu. Đó rõ ràng là một lợi thế cho một sự nghiệp thành công trong tương lai. ... [-]