Filter
Quản trị kinh doanh
Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Bán thời gian về Kinh doanh và Kinh tế 2019/2020

Sinh viên lấy bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) sau khi đã hoàn thành các môn học cần thiết liên quan tới kinh doanh và thương mại. Thông thường bạn sẽ phải mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng này.

Kinh doanh và kinh tế có liên quan chặt chẽ. Sinh viên có thể ghi danh vào một chương trình kết hợp các nguyên tắc này để tìm hiểu thêm về cách họ tương tác và cách sử dụng kết nối này để xây dựng một doanh nghiệp và làm cho nó thành công.

Yêu cầu thông tin về Các Chương trình BBA Bán thời gian về Kinh doanh và Kinh tế 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kinh doanh và Kinh tế

Marconi International University - Miami

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên trưởng thành thành các chuyên gia có vai trò tích cực trong quá trình ra quyết định kinh tế. Nó cung cấp cho sinh ... [+]

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên trưởng thành thành các chuyên gia có vai trò tích cực trong quá trình ra quyết định kinh tế. Nó cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết toàn diện về bản chất của kinh tế và với các công cụ thích hợp để hoạt động trong các tổ chức tài chính và các tổ chức công cộng và tư nhân.

Bằng Cử nhân được cung cấp theo phương thức pha trộn, kết hợp các hoạt động trực tiếp với các công cụ học tập đa phương tiện sau đây:

Bài học video âm thanh (có thể truy cập thông qua nền tảng web theo cách không đồng bộ)Tài liệu văn bản (có thể truy cập thông qua nền tảng web);Tự đánh giá: câu hỏi đúng / sai, nhiều lựa chọn, hình ảnh điểm nóng, kiểm tra biểu đồ, nhập vai, mô phỏng (có thể truy cập thông qua nền tảng web);Các bài tập viết đòi hỏi phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể trong đó học sinh thể hiện sự thành thạo các phương pháp, công cụ và quyền tự chủ quan trọng của mình.Mục tiêu của Chương trình... [-]
Hoa Kỳ Miami
Tháng Chín 2020
Anh,Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh