Filter
Quản trị kinh doanh
Bắc Mỹ Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Bán thời gian

Xem tất cả Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Bán thời gian về Kinh tế ở Bắc Mỹ 2019/2020

BBA, viết tắt từ tiếng Anh của Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một văn bằng cấp cho những người đã hoàn thành khóa học kéo dài từ ba tới bốn năm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc thương mại.

Những người theo học kinh tế đầu tiên sẽ phải học về sự khác nhau giữa kinh tế học vi mô và vĩ mô. Kinh tế học vi mô nghiên cứu hành vi của những chủ thể cá nhân, chẳng hạn như hộ gia đình và doanh nghiệp, và sự tương tác giữa họ. Trong khi đó, kinh tế học vĩ mô nghiên cứu về toàn bộ nền kinh tế như một thể thống nhất.

Hoa Kỳ thường được gọi là Hoa Kỳ, là một nước cộng hòa liên bang gồm năm mươi tiểu bang và một quận liên bang. 48 tiểu bang tiếp giáp lãnh hải và khu liên bang Washington, DC trong lần đầu tiên Bắc Mỹ giữa Canada và Mexico. Bang Alaska là ở tây bắc Bắc Mỹ, phía tây của Canada và phía đông của Nga qua eo biển Bering, và các tiểu bang Hawaii là một quần đảo ở giữa Bắc Thái Bình Dương. Nước cũng có năm dân và chín vùng lãnh thổ không có dân ở Thái Bình Dương và vùng Caribê.

Liên hệ trực tiếp các Trường về Các Chương trình BBA Bán thời gian về Kinh tế Tốt nhất ở Bắc Mỹ 2019/2020

Đọc thêm Đọc ít hơn

1 Kết quả trong Kinh tế, Bắc Mỹ

Marconi International University - Miami

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên trưởng thành thành các chuyên gia có vai trò tích cực trong quá trình ra quyết định kinh tế. Nó cung cấp cho sinh ... [+]

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên trưởng thành thành các chuyên gia có vai trò tích cực trong quá trình ra quyết định kinh tế. Nó cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết toàn diện về bản chất của kinh tế và với các công cụ thích hợp để hoạt động trong các tổ chức tài chính và các tổ chức công cộng và tư nhân.

Bằng Cử nhân được cung cấp theo phương thức pha trộn, kết hợp các hoạt động trực tiếp với các công cụ học tập đa phương tiện sau đây:

Bài học video âm thanh (có thể truy cập thông qua nền tảng web theo cách không đồng bộ)Tài liệu văn bản (có thể truy cập thông qua nền tảng web);Tự đánh giá: câu hỏi đúng / sai, nhiều lựa chọn, hình ảnh điểm nóng, kiểm tra biểu đồ, nhập vai, mô phỏng (có thể truy cập thông qua nền tảng web);Các bài tập viết đòi hỏi phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể trong đó học sinh thể hiện sự thành thạo các phương pháp, công cụ và quyền tự chủ quan trọng của mình.Mục tiêu của Chương trình... [-]
Hoa Kỳ Miami
Tháng Chín 2020
Anh,Người Tây Ban Nha
Bán thời gian
4 năm
Khuôn viên trường
Trực tuyến
Đọc thêm bằng tiếng Anh