Chương trình BBA tại Monte-Carlo Monaco

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu tại Monte-Carlo Monaco 2018

Thạc sĩ

BBA, hay Cử nhân Quản trị kinh doanh, là chứng nhận thành tích học tập được trao cho những ai hoàn thành khóa học kéo dài từ ba tới bốn năm trong một lĩnh vực liên quan tới kinh doanh. Bằng BBA thường sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp cải thiện cơ hội xin việc làm và đàm phán mức lương.

Kinh nghiệm của cuộc sống Pháp chất lượng có thể là một viên ngọc tốt nếu bạn học ở nước ngoài. Cuộc sống ở châu Âu có thể không được dễ dàng hoặc giá trị nó nhưng không trước khi cố gắng thời gian tuyệt vời ở Monaco. Đây là một nơi để bạn có thể nghiên cứu trong các trường đại học quốc tế công nhận quốc tế Monaco (IUM).

Monte Carlo là một thành phố rất phổ biến. Mỗi năm có hàng trăm sinh viên quốc tế và quốc gia di chuyển đến Monaco để có được chất lượng giáo dục tốt. Các trường đại học như Đại học Quốc tế của Monaco và Đại học Suffolk được biết đến với cơ sở hạ tầng và cơ sở của họ.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học tại Monte-Carlo ở Monaco 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

International University of Monaco
Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Monaco Monte-Carlo

Tại sao có bằng Cử nhân về Quản trị Kinh doanh từ IUM? Chương trình cử nhân IUM về Quản trị Kinh doanh là một khóa học kinh doanh kéo dài ba năm dành cho sinh viên quốc tế. [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Tại sao văn bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh của IUM? Chương trình học IUM Cử nhân Quản trị Kinh doanh là một khóa học kinh doanh ba năm được thiết kế cho một cộng đồng sinh viên quốc tế. Mỗi năm chương trình đại học này cung cấp một kinh nghiệm học tập bổ ích và đầy thử thách. Trong quản trị kinh doanh của họ khóa học sinh viên có được những kỹ năng tư duy phê phán và chiến lược và tìm hiểu để làm chủ các phương pháp kinh doanh khác nhau. Đào tạo kinh doanh IUM này khuyến khích sinh viên đại học để thực hiện các môn học quan trọng và thực hiện các lý thuyết vào trường hợp thực tế. Như vậy, sinh viên tốt nghiệp chương trình quản trị kinh doanh của chúng tôi trở thành chuyên gia am hiểu sau khi tìm được người sử dụng lao. Chương trình IUM Cử nhân Quản trị Kinh doanh được ghi nhận cho cộng đồng sinh viên quốc tế đa năng và nhiều cơ hội cho các nghiên cứu kinh doanh ở nước ngoài. Thực tập kinh doanh quốc tế, các khóa học kinh doanh và các chương trình học thuật khác cho phép sinh viên có được kinh nghiệm độc đáo và bắt đầu sự nghiệp quốc tế. IUM Cử nhân Quản trị Kinh doanh cung cấp hai tùy chọn chương trình: • truyền thống chương... [-]