Các Chương trình BBA ở Nga

So sánh Các Chương trình BBA Hàng đầu ở Nga 2019

Thạc sĩ

BBA, hay Cử nhân Quản trị kinh doanh, là chứng nhận thành tích học tập được trao cho những ai hoàn thành khóa học kéo dài từ ba tới bốn năm trong một lĩnh vực liên quan tới kinh doanh. Bằng BBA thường sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp cải thiện cơ hội xin việc làm và đàm phán mức lương.

Nga hoặc, cũng chính thức được gọi là Liên bang Nga, là một quốc gia ở miền bắc Eurasia. Giáo dục ở Nga được cung cấp chủ yếu của nhà nước và quy định của Bộ Giáo dục và Khoa học. Ở Nga, phải mất khoảng 70% thời gian đào tạo cho những bài học tiếp xúc với một giáo viên, phần còn lại 30% khối lượng công việc được dành cho các nghiên cứu độc lập của vật liệu.

Bắt đầu ngay hôm nay Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Nga 2019

Đọc nhiều hơn

Cử nhân quản trị kinh doanh "kinh doanh quốc tế"

National research Ogarev Mordovia State University
Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2019 Nga Saransk

Chương trình giảng dạy kinh doanh quốc tế kết hợp ba khối ngành: các khóa học cơ bản trong khoa học nhân văn (lịch sử, triết học, pháp luật, xã hội học, tâm lý học, tiếng Nga, tiếng nước ngoài), kinh tế cốt lõi ngành (kinh tế, quản lý, toán học, quản lý nguồn nhân lực, khoa học máy tính , kế hoạch kinh doanh, kế toán, phân tích, quản lý so sánh), chuyên ngành quốc tế kinh doanh (kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế, đầu tư quốc tế; tiếp thị quốc tế; hậu cần quốc tế, phát triển kinh doanh bền vững, quản lý quy trình kinh doanh, vv). [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh "Kinh doanh Quốc tế"

Sự toàn cầu hóa của nền kinh tế đặt chuyển tiếp các yêu cầu đến năng lực sinh viên tốt nghiệp trong tương lai 'cần thiết cho một sự nghiệp kinh doanh quốc tế thành công: hình thành một tư duy toàn cầu, nhận được cái nhìn sâu sắc vào quá trình quản lý tại các doanh nghiệp của các nước khác nhau và ở các tập đoàn đa quốc gia là tốt, luyện các kỹ năng trong quản lý , tiếp thị, quản lý nguồn nhân lực, tài chính, phát triển và thực hiện các chiến lược kinh doanh quốc tế.

Chương trình giảng dạy kinh doanh quốc tế kết hợp ba khối ngành: các khóa học cơ bản trong khoa học nhân văn (lịch sử, triết học, pháp luật, xã hội học, tâm lý học, tiếng Nga, tiếng nước ngoài), kinh tế cốt lõi ngành (kinh tế, quản lý, toán học, quản lý nguồn nhân lực, khoa học máy tính , kế hoạch kinh doanh, kế toán, phân tích, quản lý so sánh), chuyên ngành quốc tế kinh doanh (kinh tế thế giới và quan hệ kinh tế quốc tế, đầu tư quốc tế; tiếp thị quốc tế; hậu cần quốc tế, phát triển kinh doanh bền vững, quản lý quy trình kinh doanh, vv).... [-]