Chương trình BBA trong Islamabad Pakistan

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu trong Islamabad Pakistan 2018

Thạc sĩ

Để được cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA), sinh viên thường sẽ phải ghi danh vào chương trình học bốn năm toàn thời gian và tập trung vào một lĩnh vực nhất định trong kinh doanh hoặc thương mại. Các môn học đại cương liên quan tới kinh doanh là nền tảng của các chương trình đào tạo BBA.

Pakistan, tên chính thức Cộng hòa Hồi giáo Pakistan, là một quốc gia có chủ quyền ở Nam Á. Với dân số trên 180 triệu người, là nước đông dân nhất thứ sáu trên thế giới.

Thành phố thủ đô xinh đẹp của Pakistan, Islamabad được biết đến với nhà nước của các trường đại học nghệ thuật như Đại học Hồi giáo quốc tế và Đại học Quaid-i-Azam, Islamabad. Các tổ chức này là một số trong những trường đại học tốt nhất ở Pakistan. Do đó, họ là những nơi xứng đáng để có được chất lượng giáo dục.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học trong Islamabad ở Pakistan 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

Riphah International University
Tại trường Toàn thời gian 4 năm April 2019 Pakistan Islamabad Lahore Faisalabad Rawalpindi + 3 nhiều hơn

mức độ BBA nhằm mục đích tăng cường sự hiểu biết của bạn kinh doanh trong khi phát triển kỹ năng phân tích và đánh giá. Bạn sẽ được giới thiệu các khái niệm kinh doanh mới nhất và kỹ thuật quản lý. [+]

mức độ BBA nhằm mục đích nâng cao hiểu biết của bạn kinh doanh trong khi phát triển kỹ năng phân tích và đánh giá. Bạn sẽ được giới thiệu các khái niệm kinh doanh mới nhất và kỹ thuật quản lý. Bốn năm chương trình BBA trong Riphah Đại học quốc tế được bắt đầu để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ mà sẽ giúp họ beign sự nghiệp của họ bất cứ nơi nào trên thế giới và đảm bảo rằng họ sẽ có giáo dục để đáp ứng mục tiêu của mình và trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực riêng của họ. Để đạt được điều này, chương trình cung cấp cho sinh viên với một kiến ​​thức rộng và triệt để các tính năng chính của tổ chức quản lý và phân tích toàn diện hiện tại của lý thuyết và thực hành quản lý. Trong bối cảnh này, sinh viên làm quen với cả hai nền tảng lý thuyết và kỹ thuật thực hành quản trị kinh doanh.... [-]