Chương trình BBA ở Rawalpindi Pakistan

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Rawalpindi Pakistan 2018

Thạc sĩ

Để được cấp bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA), sinh viên thường sẽ phải ghi danh vào chương trình học bốn năm toàn thời gian và tập trung vào một lĩnh vực nhất định trong kinh doanh hoặc thương mại. Các môn học đại cương liên quan tới kinh doanh là nền tảng của các chương trình đào tạo BBA.

Pakistan là nơi có nền văn minh thung lũng Indus, đó là trong số các lâu đời nhất trên thế giới. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức được sử dụng trong tất cả các chính phủ và các tổ chức giáo dục và kinh doanh nhất, và cũng được hiểu và được nói ở mức độ thẩm quyền của nhiều người xung quanh Pakistan, đặc biệt là tầng lớp thượng lưu và những người đã trải qua trình độ học vấn khác nhau, và những cư trú tại các thành phố lớn.

Các thành phố sinh đôi của thành phố thủ đô, Rawalpindi được biết đến với một số cơ sở giáo dục tốt nhất của Pakistan, chẳng hạn như khô hạn Trường Đại học Nông nghiệp (Rawalpindi) và Đại học Fatima Jinnah phụ nữ. Các trường đại học được ghi nhận cho các chương trình độ sáng tạo và khác nhau của họ.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở Rawalpindi ở Pakistan 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

Riphah International University
Tại trường Toàn thời gian 4 năm April 2019 Pakistan Islamabad Lahore Faisalabad Rawalpindi + 3 nhiều hơn

mức độ BBA nhằm mục đích tăng cường sự hiểu biết của bạn kinh doanh trong khi phát triển kỹ năng phân tích và đánh giá. Bạn sẽ được giới thiệu các khái niệm kinh doanh mới nhất và kỹ thuật quản lý. [+]

mức độ BBA nhằm mục đích nâng cao hiểu biết của bạn kinh doanh trong khi phát triển kỹ năng phân tích và đánh giá. Bạn sẽ được giới thiệu các khái niệm kinh doanh mới nhất và kỹ thuật quản lý. Bốn năm chương trình BBA trong Riphah Đại học quốc tế được bắt đầu để cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức, kỹ năng và thái độ mà sẽ giúp họ beign sự nghiệp của họ bất cứ nơi nào trên thế giới và đảm bảo rằng họ sẽ có giáo dục để đáp ứng mục tiêu của mình và trở thành nhà lãnh đạo trong lĩnh vực riêng của họ. Để đạt được điều này, chương trình cung cấp cho sinh viên với một kiến ​​thức rộng và triệt để các tính năng chính của tổ chức quản lý và phân tích toàn diện hiện tại của lý thuyết và thực hành quản lý. Trong bối cảnh này, sinh viên làm quen với cả hai nền tảng lý thuyết và kỹ thuật thực hành quản trị kinh doanh.... [-]