Chương trình BBA trong Kokkola Phần Lan

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu trong Kokkola Phần Lan 2018

Thạc sĩ

BBA, còn được biết đến như bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một chứng nhận thành tích học tập cho thấy sự thành thạo của sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Hầu hết các chương trình BBA kéo dài khoảng ba tới bốn năm để hoàn thành.

Các chính thức hệ thống giáo dục đại học của Phần Lan là mô hình 7-3-2-2. Các trường đại học có hai năm trong giáo dục nghề nghiệp, kỹ thuật và cuối cùng là giáo dục mầm non đại học hai năm. Phần Lan cũng có một số công cộng cũng như các trường đại học tư nhân đã được kích hoạt khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho sinh viên.

Là một phần của khu vực Ostobothnia Trung ương, thành phố Kokkola nằm ở tỉnh Tây Phần Lan. Nó cũng là một đô thị với hơn 40.000 người.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học trong Kokkola ở Phần Lan 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh - Quản Lý Kinh Doanh

Centria University of Applied Sciences
Tại trường Toàn thời gian 7 học kỳ September 2018 Phần Lan Kokkola

Các chương trình cử nhân Quản trị kinh doanh tập trung vào việc hỗ trợ doanh nghiệp nhỏ trong khu vực xung quanh trong quá trình quốc tế của họ. Một trong những công ty nghiên cứu đã được thực hiện, để tìm ra các kỹ năng và trình độ [+]

Trình độ chuyên môn: Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Length & Độ dài: 3,5 năm, 210 tín chỉ, các nghiên cứu toàn thời gian - Địa điểm: 25 - Campus: Talonpojankatu 2, Kokkola - lựa chọn của học sinh: Tất cả các ứng viên đủ điều kiện sẽ được mời tham dự kỳ thi tuyển sinh quốc gia tham gia đặt trong tuần 43-15. Việc lựa chọn được dựa trên giấy chứng nhận kiểm tra trúng tuyển và thi tuyển hay chỉ kỳ thi tuyển sinh.

mức độ BBA Centria của cung cấp các kỹ năng và chuyên môn trong một cơ thể lớn các lĩnh vực kinh doanh và chương trình tập trung vào hai chủ đề chính; tinh thần kinh doanh và quốc tế. Học sinh có thể bắt đầu, quản lý và duy trì công ty riêng của họ hoặc phát triển nghề nghiệp của mình hơn nữa trong bất kỳ công ty địa phương hoặc quốc tế, hoặc là ở Phần Lan hoặc ở nước ngoài. Học sinh đạt được khả năng làm việc trong bán hàng, tiếp thị, kế toán, quản lý ngành nghề dựa. Họ có khả năng thích ứng và quản lý thay đổi trong môi trường sống làm việc. Nghiên cứu của mình tại Centria: Các nghiên cứu BBA bắt đầu Centria bằng cách đặt một nền tảng vững chắc về những điều cơ bản của kinh doanh - Lập kế hoạch kinh doanh, tiếp thị, kế toán, kinh... [-]