Chương trình BBA trong Kouvola Phần Lan

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu trong Kouvola Phần Lan 2018

Thạc sĩ

Sinh viên lấy bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) sau khi đã hoàn thành các môn học cần thiết liên quan tới kinh doanh và thương mại. Thông thường bạn sẽ phải mất bốn năm học toàn thời gian để lấy bằng này.

Các chính thức hệ thống giáo dục đại học của Phần Lan là mô hình 7-3-2-2. Các trường đại học có hai năm trong giáo dục nghề nghiệp, kỹ thuật và cuối cùng là giáo dục mầm non đại học hai năm. Phần Lan cũng có một số công cộng cũng như các trường đại học tư nhân đã được kích hoạt khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho sinh viên.

Thành phố Kouvola là nhà của hơn 80.000 cư dân Finish. Nó nằm ở Đông Nam Phần Lan. Thành phố này có một số tổ chức học tập cao hơn.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học trong Kouvola ở Phần Lan 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh - Kinh Doanh Quốc Tế

Kymenlaakso University of Applied Sciences
Tại trường 7 học kỳ August 2018 Phần Lan Kouvola Kotka Mikkeli + 1 nhiều hơn

Phạm vi của chương trình học là 210 cr, và trong thời gian học là 3,5 năm.Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh - Kinh doanh quốc tế

&nbsp

Phạm vi của chương trình học là 210 cr, và trong thời gian học là 3,5 năm.

Ngôn ngữ giảng dạy là tiếng Anh.

&nbsp

Chuyên

Marketing quốc tế Thương mại quốc tế

&nbsp

Các nghiên cứu sẽ bắt đầu vào năm 2012 mùa thu, bốn mươi nơi sinh viên có sẵn trong Kouvola.

&nbsp

&nbsp

Theo đuổi sự nghiệp đầy thách thức trong kinh doanh quốc tế

&nbsp

Bằng cấp Chương trình Cử nhân Kinh doanh quốc tế nhằm trang bị cho sinh viên tốt nghiệp với kiến ​​thức, kỹ năng và sự hiểu biết cần thiết trong các vị trí đầy thách thức trong lĩnh vực mở rộng của Marketing quốc tế và Thương mại Quốc tế. Nó cũng phấn đấu để sản xuất sinh viên tốt nghiệp có thể làm việc độc lập và giao tiếp với những người từ các nền văn hóa và ngôn ngữ khác nhau. Chương trình được tổ chức trên cơ sở toàn thời gian. Một năm học tương đương với đầu vào khoảng 1.600 giờ của học sinh. Khoản tín dụng được tại các tổ chức khác ở Phần Lan hay ở nước ngoài được chuyển nhượng. Các nghiên cứu liên quan đến rất nhiều công việc dự án làm việc nhóm, và nghiên cứu độc lập.Không có học phí cho một trong hai sinh viên... [-]