Chương trình BBA ở Oulu Phần Lan

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Oulu Phần Lan 2018

Thạc sĩ

BBA, hay Cử nhân Quản trị kinh doanh, là chứng nhận thành tích học tập được trao cho những ai hoàn thành khóa học kéo dài từ ba tới bốn năm trong một lĩnh vực liên quan tới kinh doanh. Bằng BBA thường sẽ giúp sinh viên tốt nghiệp cải thiện cơ hội xin việc làm và đàm phán mức lương.

Các chính thức hệ thống giáo dục đại học của Phần Lan là mô hình 7-3-2-2. Các trường đại học có hai năm trong giáo dục nghề nghiệp, kỹ thuật và cuối cùng là giáo dục mầm non đại học hai năm. Phần Lan cũng có một số công cộng cũng như các trường đại học tư nhân đã được kích hoạt khả năng tiếp cận giáo dục đại học cho sinh viên.

Là thành phố đông dân nhất ở miền Bắc Phần Lan, Oulu có hơn 100.000 dân. Thành phố này là nơi có Đại học Oulu khoa học ứng dụng, Đại học Oulu, và một trường cao đẳng nghề.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở Oulu ở Phần Lan 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Kinh Doanh Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế (bba)

Oulu University of Applied Sciences (OAMK)
Tại trường Toàn thời gian 42 tháng Phần Lan Oulu

Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (DIB) được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo định hướng quốc tế và được thực hiện bằng tiếng Anh. Chương trình này dành cho cả sinh viên Phần Lan và sinh viên quốc tế muốn tìm kiếm con đường sự nghiệp thú vị trong kinh doanh quốc tế sáng tạo, bán hàng và tiếp thị, quản lý hoặc kinh doanh. [+]

Mục tiêu giáo dục và nghề nghiệp

Chương trình đào tạo Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh Quốc tế (DIB) được thiết kế để đáp ứng yêu cầu của các doanh nghiệp vừa và nhỏ theo định hướng quốc tế và được thực hiện bằng tiếng Anh. Chương trình này dành cho cả sinh viên Phần Lan và sinh viên quốc tế muốn tìm kiếm con đường sự nghiệp thú vị trong kinh doanh quốc tế sáng tạo, bán hàng và tiếp thị, quản lý hoặc kinh doanh.

Bằng cách nhấn mạnh sự tương tác trong môi trường học tập đa văn, khuyến khích sáng kiến, tương tác và đổi mới, sẽ nâng cao khả năng của sinh viên tốt nghiệp để đánh giá sự khác biệt giữa văn hóa quốc gia, tổ chức và nghề nghiệp.... [-]