Filter
Quản trị kinh doanh
Philippines Manila Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu in Manila Philippines 2019

BBA, còn được biết đến như bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một chứng nhận thành tích học tập cho thấy sự thành thạo của sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Hầu hết các chương trình BBA kéo dài khoảng ba tới bốn năm để hoàn thành.

Philippines, chính thức được gọi là Cộng hòa Philippines, là một nhà nước có chủ quyền ở Đông Nam Á ở phía tây Thái Bình Dương. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ chính thức của Philippines và là một chủ đề bắt buộc trong tất cả các trường.

Manila, thủ đô và thành phố lớn thứ hai của đất nước, được cho là đất nước 's trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội và văn hóa. Mặt khác, thành phố là ở các trường quốc gia hàng đầu, trường giáo dục đại học, các trường đại học và trung tâm đào tạo. Các tổ chức này cung cấp nền giáo dục cho người học.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học in Manila ở Phi-lip-pin 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Mapúa Institute of Technology

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên với thái độ và kỹ năng có liên quan để nổi trội như các chuyên gia kinh doanh ... [+]

Chương trình này được thiết kế để trang bị cho sinh viên với thái độ và kỹ năng nổi trội như các chuyên gia kinh doanh và / hoặc các doanh nghiệp có liên quan.

Học sinh sẽ có một sự lựa chọn của hai (2) bài hát cho chính mình: Quản lý tiếp thị và quản lý chung.

Sinh viên tốt nghiệp của chương trình dự kiến ​​sẽ được chuyên nghiệp tìm kiếm cơ hội kinh doanh tại, tại quản lý công việc và con người, và áp dụng các kỹ thuật định lượng được hữu ích trong việc đạt được các mục tiêu tổ chức.

SỨ MỆNH

Các ETYSBM cam kết sự phát triển của học sinh để trở thành một công cụ cho sự tăng trưởng và phát triển trong nước. MIT-YSBM phải trau dồi các kỹ năng và phát triển nhân cách của học sinh do đó họ sẽ trở thành tác nhân thay đổi tích cực trong cộng đồng doanh nghiệp và xã hội nói chung.... [-]

Philippines Manila
November 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh