Chương trình BBA tại Bucharest Romania

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu tại Bucharest Romania 2018

Thạc sĩ

Theo học Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) đồng nghĩa với việc theo học toàn thời gian về thương mại và kinh doanh. Hầu hết các trường đại học yêu cầu sinh viên phải theo học dưới hình thức toàn thời gian để đủ điều kiện lấy bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh.

Trình độ đại học Rumani đánh giá cao và được công nhận ở châu Âu và xa hơn nữa, học phí thấp nhất và chi phí sinh hoạt ở châu Âu. Người Romania có một lịch sử cũ và phong phú, đặc biệt là ở thủ đô Bucharest với 2 triệu người dân. Sinh viên quốc tế muốn theo học tại Romania có thể áp dụng một trong hai Bộ Giáo dục và Nghiên cứu hoặc trường đại học chọn Rumani, để nhận được Thư chấp nhận.

Bucharest là thủ đô của Romania và là một trung tâm văn hóa, tài chính và công nghiệp của đất nước. Bucharest cũng là thành phố lớn nhất ở Romania, có hơn 3 triệu dân. Nó có 34 trường 16 của các trường đại học công được.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học tại Bucharest ở Romania 2018

Đọc nhiều hơn

Tốt Nghiệp Quản Trị Kinh Doanh

University of Bucharest
Tại trường Toàn thời gian 3 năm September 2018 Romania Bucharest

Trong môi trường kinh tế phức tạp và phức tạp mà chúng ta đang sống, mọi người ngày càng chuẩn bị để hiểu và thách thức những thách thức mà mọi doanh nghiệp gặp phải. [+]

Các khóa học với giảng dạy tiếng Anh.

Trong môi trường kinh tế phức tạp và phức tạp mà chúng ta đang sống, mọi người ngày càng chuẩn bị để hiểu và thách thức những thách thức mà mọi doanh nghiệp gặp phải. Khả năng đánh giá bối cảnh và đáp ứng những thay đổi mà bất kỳ tổ chức nào đang phải đối mặt ngày càng trở thành một công cụ cần phải có trong danh sách các kỹ năng của bất kỳ sinh viên kinh tế nào. Cho dù một sinh viên tốt nghiệp này có ý định mở một doanh nghiệp hoặc công việc mới cho một công ty hiện có, một bằng Quản trị Kinh doanh là điều kiện tiên quyết để đào tạo và phát triển các kỹ năng kinh doanh. Hiểu được sự quản lý của tổ chức, quy trình ra quyết định làm việc như thế nào và cách quản lý tài sản dưới bất kỳ hình thức nào chỉ là một vài yếu tố mà chương trình đề xuất nhằm cung cấp cho người tham gia bằng cách tạo cơ hội giành được vị trí thị trường lao động tăng lên.... [-]