Chương trình BBA ở Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Istanbul Thổ Nhĩ Kỳ 2018

Thạc sĩ

BBA là viết tắt từ tiếng Anh của Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một văn bằng cấp cho những ai hoàn thành khóa đào tạo bốn năm trong những lĩnh vực liên quan tới kinh doanh và thương mại. Giữa các chương trình BBA có thể sẽ có sự khác biệt với nhau.

Các trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp hoặc hai hoặc bốn năm của giáo dục học đại học, trong khi các chương trình sau đại học cuối cùng tối thiểu là hai năm. Có khoảng 820 tổ chức giáo dục đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ bao gồm 76 trường đại học với một sinh viên tổng số sinh viên của hơn 1 triệu. Chất lượng giáo dục tại các trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ rất khác nhau, một số cung cấp giáo dục và cơ sở vật chất ngang tầm với các trường quốc tế nổi tiếng.

Istanbul là một trong những kết tụ đô thị lớn nhất ở châu Âu với khoảng 14 triệu dân. Nhiều trường đại học ở Thổ Nhĩ Kỳ đang nằm ở đó hoặc ít nhất là có cơ sở ở đó. Nó cũng được biết đến với khu vực tư nhân giáo dục đại học và từng đoạt giải thưởng viện, đặc biệt là y sinh học.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở Istanbul ở Thổ Nhĩ Kỳ 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

Koc University - Istanbul Turkey
Tại trường Toàn thời gian 4 năm September 2018 Thổ Nhĩ Kỳ Istanbul

Mục tiêu của chương trình Quản trị Kinh doanh là: (i) kích thích sự tò mò trí tuệ, (ii) phát triển khả năng sử dụng các kỹ thuật phân tích, (iii) lồng ghép lý thuyết và thực tiễn vào thực hiện trách nhiệm quản lý, và (iv) công nhận và đánh giá trách nhiệm đạo đức và xã hội của tổ chức. Bằng cách xây dựng nền tảng rộng lớn của sinh viên trong nghệ thuật tự do và bằng cách điều tra các lĩnh vực hoạt động chính của hoạt động kinh doanh, một nền giáo dục được đào tạo tốt sẽ được cung cấp. [+]

Mục tiêu của chương trình Quản trị Kinh doanh là: (i) kích thích sự tò mò trí tuệ, (ii) phát triển khả năng sử dụng các kỹ thuật phân tích, (iii) lồng ghép lý thuyết và thực tiễn vào thực hiện trách nhiệm quản lý, và (iv) công nhận và đánh giá trách nhiệm đạo đức và xã hội của tổ chức.

Bằng cách xây dựng nền tảng rộng lớn của sinh viên trong nghệ thuật tự do và bằng cách điều tra các lĩnh vực hoạt động chính của hoạt động kinh doanh, một nền giáo dục được đào tạo tốt sẽ được cung cấp.

Kết quả học tập của Chương trìnhCông nhận, phân tích và phát triển các giải pháp cho các vấn đề quản lý, kinh tế và chính trị trong môi trường cá nhân và chuyên nghiệpXây dựng và truyền đạt các luận cứ hiệu quả bằng hình thức bằng miệng, bằng văn bản và đồ họaPhát triển trong các đội đa dạng, đa ngành và chủ động như là thành viên của nhóm có trách nhiệmDuy trì quan điểm toàn cầu, toàn xã hội và đạo đức, nhấn mạnh vào tính bền vữngHọc các khái niệm và lý thuyết cơ bản để xây dựng và thực hiện các giải pháp sáng tạo và hiệu quả cho các thách thức quản lýSử dụng các phương pháp và công cụ nghiên cứu phù hợp để phân tích dữ liệu để ra quyết định quản lýBể bơi bắt buộcINF POOL... [-]