Filter
Quản trị kinh doanh
Thổ Nhĩ Kỳ Izmir Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu in Izmir Thổ Nhĩ Kỳ 2019

BBA, viết tắt từ tiếng Anh của Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một văn bằng cấp cho những người đã hoàn thành khóa học kéo dài từ ba tới bốn năm trong lĩnh vực kinh doanh hoặc thương mại.

Thổ Nhĩ Kỳ, chính thức Cộng hòa Thổ Nhĩ Kỳ, là một quốc gia liên lục địa, chủ yếu nằm trên Anatolia ở Tây Á và Đông Thrace ở Đông Nam châu Âu. Nhiều trường đại học Thổ Nhĩ Kỳ (cả công và tư) được tham gia chương trình trao đổi sinh viên châu Âu (Socrates, Erasmus, và như thế). Cũng có một số thỏa thuận với các trường đại học ngoài châu Âu, quá.

Izmir có khoảng bốn triệu dân và là nơi có chín trường đại học khác nhau. Đây cũng là nơi trại Không gian Hoa Kỳ thứ ba trên thế giới tọa lạc. Điều đó có nghĩa bạn có thể học bất cứ điều gì có thực tế, bao gồm cách để trở thành một phi hành gia.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học in Izmir ở Thổ Nhĩ Kỳ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Yasar University

Các khóa học tại Khoa Quản trị Kinh doanh đã được thiết kế để có các khóa học cốt lõi bao gồm Kinh tế, Kinh doanh cơ bản, Các khóa học định lượng như Giải tích cho Kinh d ... [+]

Các khóa học tại Khoa Quản trị Kinh doanh đã được thiết kế để có các khóa học cốt lõi bao gồm Kinh tế, Kinh doanh cơ bản, Các khóa học định lượng như Giải tích cho Kinh doanh và Kinh tế, Thống kê, Kế toán, Tiếp thị, Tài chính, Nhân sự, Quản lý và Tổ chức, cần phải hiểu cơ bản chức năng kinh doanh; và các khóa học tự chọn để cung cấp các lựa chọn thay thế để chuyên về một trong các chức năng Kinh doanh, như Marketing, Tài chính, Kế toán, Nhân sự, Quản lý và Tổ chức, các khóa học để cung cấp cơ hội lấy bằng tốt nghiệp trong Chuyên ngành kép. Thời gian của khóa học là 4 năm (8 học kỳ). Các chương trình Erasmus dành cho sinh viên để có cơ hội tham gia các khóa học tại các trường đại học đối tác châu Âu và để có được kinh nghiệm quốc tế.... [-]

Thổ Nhĩ Kỳ Izmir
September 2019
Toàn thời gian
4 năm
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh