Chương trình BBA ở Cáp Nhĩ Tân Trung Quốc

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Cáp Nhĩ Tân Trung Quốc 2018

Thạc sĩ

Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) được trao sau khi sinh viên hoàn thành kì học bốn năm toàn thời gian tại một trường đại học. Trọng tâm của các chương trình này là những nội dung có liên quan tới thương mại và kinh doanh.

Trung Quốc, chính thức nhân dân 's Trung Quốc, là một nhà nước có chủ quyền nằm trong khu vực Đông Á. Đó là đất nước đông dân nhất thế giới 's, với dân số hơn 1,35 tỷ USD.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở Cáp Nhĩ Tân ở Trung Quốc 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

Harbin Institute Of Technology
Tại trường Toàn thời gian September 2018 Trung Quốc Cáp Nhĩ Tân

Hướng nghiên cứu: nguyên tắc cơ bản của quản lý, Marketing, Kinh tế kỹ thuật, nghiên cứu thị trường và dự báo, và hành vi tổ chức [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh

Hướng nghiên cứu: nguyên tắc cơ bản của quản lý, Marketing, Kinh tế kỹ thuật, nghiên cứu thị trường và dự báo, và hành vi tổ chức.

Viện Công nghệ Harbin

Được thành lập vào năm 1920, Viện Công nghệ Harbin là một quốc gia công nhận nghiên cứu đa ngành và tổ chức giảng dạy kéo dài ba tỉnh-Cáp Nhĩ Tân Campus (Hắc Long Giang), Uy Hải Campus (Sơn Đông) và tốt nghiệp trường Thâm Quyến (Quảng Đông). HIT là thành viên điều lệ của Trung Quốc Đại Liên (C9), thế mạnh cốt lõi của nó tiếp tục được nghiên cứu khoa học và Kỹ thuật Công nghệ, với các khoa mạnh mẽ trong quản lý, Nghệ thuật tự do, Kinh tế và Luật. HIT là tốt trên con đường tiến tới đạt được mục tiêu trở thành một trường đại học đẳng cấp thế giới.... [-]