Filter
Quản trị kinh doanh
Hoa Kỳ Florida Miami Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Miami Hoa Kỳ 2019

BBA là viết tắt từ tiếng Anh của Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một văn bằng cấp cho những ai hoàn thành khóa đào tạo bốn năm trong những lĩnh vực liên quan tới kinh doanh và thương mại. Giữa các chương trình BBA có thể sẽ có sự khác biệt với nhau.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Miami là quận lỵ của Miami-Dade County, nằm trên bờ biển Đại Tây Dương ở miền nam Florida. Miami được xếp hạng thứ bảy trong cả nước Mỹ khi chúng ta nói về tuyển sinh bình quân đầu người. Miami cũng được biết đến lợi nhuận và các chương trình chuyên nghiệp phi lợi nhuận.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở Miami ở Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Marconi International University - Miami

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên trưởng thành thành các chuyên gia có vai trò tích cực trong quá trình ra quyết định kinh tế. Nó cung cấp cho sinh ... [+]

Bằng Cử nhân Quản trị Kinh doanh chuẩn bị cho sinh viên trưởng thành thành các chuyên gia có vai trò tích cực trong quá trình ra quyết định kinh tế. Nó cung cấp cho sinh viên một sự hiểu biết toàn diện về bản chất của kinh tế và với các công cụ thích hợp để hoạt động trong các tổ chức tài chính và các tổ chức công cộng và tư nhân.

Bằng Cử nhân được cung cấp theo phương thức pha trộn, kết hợp các hoạt động trực tiếp với các công cụ học tập đa phương tiện sau đây:

Bài học video âm thanh (có thể truy cập thông qua nền tảng web theo cách không đồng bộ)Tài liệu văn bản (có thể truy cập thông qua nền tảng web);Tự đánh giá: câu hỏi đúng / sai, nhiều lựa chọn, hình ảnh điểm nóng, kiểm tra biểu đồ, nhập vai, mô phỏng (có thể truy cập thông qua nền tảng web);Các bài tập viết đòi hỏi phải hoàn thành các nhiệm vụ cụ thể trong đó học sinh thể hiện sự thành thạo các phương pháp, công cụ và quyền tự chủ quan trọng của mình.Mục tiêu của Chương trình... [-]
Hoa Kỳ Miami
September 2019
Toàn thời gian
Bán thời gian
4 năm
Tại trường
Qua mạng
Đọc thêm bằng tiếng Anh