Chương trình BBA ở New Jersey Hoa Kỳ

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở New Jersey Hoa Kỳ 2018

Thạc sĩ

Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) được trao sau khi sinh viên hoàn thành kì học bốn năm toàn thời gian tại một trường đại học. Trọng tâm của các chương trình này là những nội dung có liên quan tới thương mại và kinh doanh.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

New Jersey là một trạng thái đông bắc Đại Tây Dương và Trung của Hoa Kỳ. Trường đại học hàng đầu xếp hạng của Mỹ trong năm 2013 nằm ở tỉnh này. New Jersey là một trạng thái đáng chú ý trong giáo dục đại học. Quốc gia là đầy đủ của cuộc sống, vui chơi giải trí và chuyên nghiệp cơ hội nghề nghiệp.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở New Jersey ở Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

Quản Trị Kinh Doanh Bằng Cử Nhân

Saint Peter’s University
Tại trường Toàn thời gian September 2018 Hoa Kỳ Jersey City Englewood Cliffs

Tại trường Đại học Saint Peter của bạn có thể chọn từ kinh doanh ba thú vị các lĩnh vực-quốc tế, tiếp thị và quản lý kinh doanh. Bởi vì chúng tôi được đặt tại trung tâm thương mại lớn nhất thế giới trung tâm-sinh viên tàu điện ngầm khu vực kinh doanh New York có thể tận dụng lợi thế của các cơ hội nghề nghiệp-xây dựng, thực tập, hội nghị và kinh nghiệm kinh doanh khác cả trong và ngoài lớp học. [+]

Hãy bắt tay vào kinh doanh.

Tại trường Đại học Saint Peter của bạn có thể chọn từ kinh doanh ba thú vị các lĩnh vực-quốc tế, tiếp thị và quản lý kinh doanh.

Bởi vì chúng tôi được đặt tại trung tâm thương mại lớn nhất thế giới trung tâm-sinh viên tàu điện ngầm khu vực kinh doanh New York có thể tận dụng lợi thế của các cơ hội nghề nghiệp-xây dựng, thực tập, hội nghị và kinh nghiệm kinh doanh khác cả trong và ngoài lớp học.

Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi cho phép các giáo sư để cố vấn cho học sinh cá nhân. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên-giảng viên tương tác, đối thoại, tranh luận và các dự án nghiên cứu kinh doanh.... [-]


5-Year BS/MBA Programs

Felician University
Tại trường Toàn thời gian 5 năm September 2018 Hoa Kỳ Rutherford

[+]

Các Trường Kinh doanh

CHƯƠNG TRÌNH BS Kế toán / MBA * Điểm quan tâm Cơ hội nghề nghiệp Quảng cáo ngân hàng chăm sóc sức khỏe [-]