Filter
Quản trị kinh doanh
Hoa Kỳ New Jersey Englewood Cliffs Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Englewood Cliffs Hoa Kỳ 2019

Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) là một thành tích học tập cho thấy sinh viên đã hoàn thành các môn học quy định về kinh doanh. Trong quá trình học tập bốn năm, sinh viên sẽ tham gia các lớp học về kinh doanh, bao gồm cả các môn học chuyên ngành.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở Englewood Cliffs ở Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Saint Peter’s University

Tại trường Đại học Saint Peter của bạn có thể chọn từ kinh doanh ba thú vị các lĩnh vực-quốc tế, tiếp thị và quản lý kinh doanh. Bởi vì chúng tôi được đặt tại trung tâm t ... [+]

Hãy bắt tay vào kinh doanh.

Tại trường Đại học Saint Peter của bạn có thể chọn từ kinh doanh ba thú vị các lĩnh vực-quốc tế, tiếp thị và quản lý kinh doanh.

Bởi vì chúng tôi được đặt tại trung tâm thương mại lớn nhất thế giới trung tâm-sinh viên tàu điện ngầm khu vực kinh doanh New York có thể tận dụng lợi thế của các cơ hội nghề nghiệp-xây dựng, thực tập, hội nghị và kinh nghiệm kinh doanh khác cả trong và ngoài lớp học.

Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi cho phép các giáo sư để cố vấn cho học sinh cá nhân. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên-giảng viên tương tác, đối thoại, tranh luận và các dự án nghiên cứu kinh doanh.... [-]

Hoa Kỳ Jersey City Englewood Cliffs
September 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh