Filter
Quản trị kinh doanh
Hoa Kỳ New Jersey Jersey City Hình thức học: Tất cả Tiến độ: Tất cả

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu in New Jersey Hoa Kỳ 2019

BBA, còn được biết đến như bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một chứng nhận thành tích học tập cho thấy sự thành thạo của sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Hầu hết các chương trình BBA kéo dài khoảng ba tới bốn năm để hoàn thành.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Jersey City là đông dân thứ hai ở bang New Jersey. Với dân số gần 250.000 cư dân, thành phố có chia sẻ công bằng của các tổ chức học tập cao hơn mà số tiền năm. New Jersey City University nằm ở đây cung cấp một loạt các chương trình.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học in New Jersey ở Mỹ 2019

Đọc thêm Đọc ít hơn

kết quả được tìm thấy

Saint Peter’s University

Tại trường Đại học Saint Peter của bạn có thể chọn từ kinh doanh ba thú vị các lĩnh vực-quốc tế, tiếp thị và quản lý kinh doanh. Bởi vì chúng tôi được đặt tại trung tâm t ... [+]

Hãy bắt tay vào kinh doanh.

Tại trường Đại học Saint Peter của bạn có thể chọn từ kinh doanh ba thú vị các lĩnh vực-quốc tế, tiếp thị và quản lý kinh doanh.

Bởi vì chúng tôi được đặt tại trung tâm thương mại lớn nhất thế giới trung tâm-sinh viên tàu điện ngầm khu vực kinh doanh New York có thể tận dụng lợi thế của các cơ hội nghề nghiệp-xây dựng, thực tập, hội nghị và kinh nghiệm kinh doanh khác cả trong và ngoài lớp học.

Quy mô lớp học nhỏ của chúng tôi cho phép các giáo sư để cố vấn cho học sinh cá nhân. Điều này tạo ra nhiều cơ hội cho sinh viên-giảng viên tương tác, đối thoại, tranh luận và các dự án nghiên cứu kinh doanh.... [-]

Hoa Kỳ Jersey City Englewood Cliffs
September 2019
Toàn thời gian
Tại trường
Đọc thêm bằng tiếng Anh