Chương trình BBA ở Bắc Carolina Hoa Kỳ

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Bắc Carolina Hoa Kỳ 2018

Thạc sĩ

BBA, còn được biết đến như bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một chứng nhận thành tích học tập cho thấy sự thành thạo của sinh viên tốt nghiệp trong lĩnh vực kinh doanh và thương mại. Hầu hết các chương trình BBA kéo dài khoảng ba tới bốn năm để hoàn thành.

Hoa Kỳ là một quốc gia lớn ở Bắc Mỹ, thường được gọi là "USA ", các "Mỹ ", các "Hoa Kỳ ", "Mỹ ", hoặc đơn giản là "các Hoa ". Các trường đại học Mỹ được tài trợ bởi "học phí " tính cho học sinh, mà thường là khá tốn kém, rất thường đạt vào hàng chục ngàn đô la mỗi năm.

North Carolina, một bang phía bắc của Hoa Kỳ, cũng được biết đến như là gót chân Nhà nước Tar. Trong trạng thái lịch sử này, các trường công lập đầu tiên được khai trương vào 1795.Presently 17 trường đại học công và 58 công cộng phục vụ nhà nước này.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở Bắc Carolina ở Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Khoa Học Quản Trị Kinh Doanh

Chowan University
Tại trường Toàn thời gian September 2018 Hoa Kỳ Murfreesboro

Trường Kinh doanh tại Đại học Chowan hình dung ra một cộng đồng kinh doanh của các cá nhân tài năng và đạo đức, có năng lực chuyên môn cho phép họ làm việc hợp tác để cạnh tranh thành công trên thị trường toàn cầu. [+]

Cử nhân Khoa học Quản trị Kinh doanh

"Trường Kinh doanh tại Đại học Chowan là nơi tốt nhất để xây dựng tính cách, tiềm năng của bạn, và tính chuyên nghiệp. Trường cho phép mỗi học sinh một cơ hội để tiếp cận tốt nhất của họ thông qua những thách thức, một ngày-một giảng viên tương tác, các nhóm nhỏ, và cơ hội để tìm ra điểm mạnh của riêng bạn. Tôi bị chảy máu Chowan xanh vì những trải nghiệm tại Trường Kinh doanh mà mãi mãi sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi và đạo đức làm việc. " - Danielle Coleman, Class năm 2013, chuyên ngành Quản trị kinh doanh, tập trung vào quản lý, nhỏ trong kế toán Tại Chowan, chúng tôi phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh có đạo đức của ngày mai. Xây dựng dựa trên sức mạnh của di sản Kitô giáo của chúng tôi, chúng tôi trao quyền cho sinh viên của chúng tôi bằng cách hướng dẫn họ trong việc làm chủ các lý thuyết kinh doanh, kỹ năng tổ chức, thành thạo kỹ thuật và phân tích quan trọng để chuẩn bị cho nghề nghiệp trong các thay đổi nhanh chóng thế giới kinh doanh.... [-]