Chương trình BBA ở Nam Carolina Hoa Kỳ

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Nam Carolina Hoa Kỳ 2018

Thạc sĩ

Bằng Cử nhân Quản trị kinh doanh (BBA) được trao sau khi sinh viên hoàn thành kì học bốn năm toàn thời gian tại một trường đại học. Trọng tâm của các chương trình này là những nội dung có liên quan tới thương mại và kinh doanh.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Bang Nam Carolina đã gia nhập công đoàn vào năm 1788 sau khi kết thúc chiến tranh cách mạng. Bởi vì điều này, nó có một quá khứ phong phú và một thành lập cơ sở hạ tầng giáo dục cao hơn. Sinh viên theo đuổi nền giáo dục cao hơn được vay vốn tùy chọn để làm cho giáo dục đại học có thể cho họ.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở Nam Carolina ở Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh - Tăng Tốc

Anderson University South Carolina
Qua mạng Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian September 2018 Hoa Kỳ Anderson Greenville + 2 nhiều hơn

Cử nhân Quản trị Kinh doanh bằng chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp, trong một môi trường phi truyền thống, với các công cụ cơ bản cần thiết để đạt được thành công trong một doanh nghiệp everchanging [+]

Cử nhân Quản trị Kinh doanh - ACCEL

&nbsp

Tuyên bố nhiệm vụ: Cử nhân Quản trị Kinh doanh bằng chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp, trong một môi trường phi truyền thống, với các công cụ cơ bản cần thiết để đạt được thành công trong một môi trường kinh doanh everchanging. Này được tăng cường bởi một chương trình giảng dạy với các khóa học cốt lõi thách thức trong kiến ​​thức kinh doanh và các ứng dụng cơ bản, tăng cường bởi các môn cấp trên hoặc các khóa học tập trung cụ thể. Mức độ được thiết kế để cho phép sinh viên tốt nghiệp để đáp ứng các mục tiêu như phát triển chuyên nghiệp, thăng tiến nghề nghiệp, phát triển cá nhân, hoặc công việc di động.... [-]