Chương trình BBA ở Wisconsin Hoa Kỳ

Các Chương trình Cử nhân Quản trị Kinh doanh Hàng đầu ở Wisconsin Hoa Kỳ 2018

Thạc sĩ

BBA là viết tắt từ tiếng Anh của Cử nhân Quản trị kinh doanh, là một văn bằng cấp cho những ai hoàn thành khóa đào tạo bốn năm trong những lĩnh vực liên quan tới kinh doanh và thương mại. Giữa các chương trình BBA có thể sẽ có sự khác biệt với nhau.

Hoa Kỳ vẫn là điểm đến phổ biến nhất trên thế giới cho sinh viên quốc tế. Các trường đại học ở Mỹ thống trị các bảng xếp hạng thế giới và đất nước cũng cung cấp một loạt các địa điểm nghiên cứu thú vị. Hệ thống trường đại học nhà nước được trợ cấp một phần bởi chính quyền tiểu bang, và có thể có nhiều trường lây lan trên toàn tiểu bang, với hàng trăm ngàn sinh viên.

Bang Wisconsin nằm trong khu vực trung tâm phía bắc của Mỹ và được xếp hạng là 20 đông dân nhất trong cả nước. Nó nổi tiếng là một trong những nhà sản xuất sữa lớn nhất và là một điểm đến du lịch nổi tiếng. Đây là nơi một số lượng lớn các trường đại học trong phạm vi biên giới của mình cung cấp cơ hội học tập tuyệt vời cao hơn.

Xem tất cả Các Chương trình Đại học ở Wisconsin ở Mỹ 2018

Đọc nhiều hơn

Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

University Of Wisconsin - Green Bay
Tại trường Toàn thời gian Bán thời gian 4 năm September 2018 Hoa Kỳ Green Bay + 1 nhiều hơn

Cả Quản trị kinh doanh lớn và nhỏ mang tính liên ngành. "Liên ngành" có nghĩa là trong khi sinh viên Quản trị kinh doanh nghiên cứu một vấn đề cụ thể (ví dụ như tài chính, kinh doanh nói chung, quản lý nguồn nhân lực, quản lý, tiếp thị), họ cũng xem xét làm thế nào nó liên quan đến các đối tượng khác và rút ra các thông tin từ các môn học khác nhau để giải quyết các vấn đề kinh doanh. [+]

Phát triển các bạn như là một người học tham gia để bạn trở thành một nhà lãnh đạo chuyên nghiệp là những gì chúng tôi làm. Các Cofrin Trường Kinh doanh là tập trung vào việc chuẩn bị cho sự thành công chuyên nghiệp thông qua các môn học, thực tập, và các sự kiện phát triển nghề nghiệp. Lấy bằng của bạn sẽ chuẩn bị cho cạnh tranh, sự nghiệp và tôn trọng con đường mà bạn chọn là tùy thuộc vào bạn!

Các Austin E. Cofrin Trường Kinh doanh cung cấp độ tập trung vào việc giúp đỡ các cá nhân trở thành người học tương tác và các nhà lãnh đạo chuyên nghiệp trong hơn Đông Bắc Wisconsin khu vực và xa hơn nữa. Chúng tôi tìm kiếm những cá nhân đang tìm kiếm các cơ hội giáo dục tham gia, thành công chuyên nghiệp, và các giải pháp kinh doanh sáng tạo.... [-]


Cử Nhân Quản Trị Kinh Doanh

Lakeland University
Tại trường Toàn thời gian September 2018 Hoa Kỳ Plymouth

Chính phổ biến nhất của chúng tôi là mạnh hơn bao giờ hết, với một sự lựa chọn của mười nhấn mạnh rất phù hợp sẽ tách bạn khỏi đám học sinh chỉ đơn giản là chính trong "kinh doanh" tại các trường khác. Nếu mục tiêu của bạn là để đạt được tiếp xúc rộng rãi với chương trình giảng dạy kinh doanh trong một ý nghĩa vĩ mô, trong khi mài giũa một hoặc khu vực cụ thể hơn về chuyên môn, đây là chính bạn ... [+]

Chính phổ biến nhất của chúng tôi là mạnh hơn bao giờ hết, với một sự lựa chọn của mười nhấn mạnh rất phù hợp sẽ tách bạn khỏi đám học sinh chỉ đơn giản là chính trong "kinh doanh" tại các trường khác.

Nếu mục tiêu của bạn là để đạt được tiếp xúc rộng rãi với chương trình giảng dạy kinh doanh trong một ý nghĩa vĩ mô, trong khi mài giũa một hoặc khu vực cụ thể hơn về chuyên môn, đây là chính bạn.

"Tôi nghĩ rằng những gì làm cho nó hấp dẫn cho sinh viên là họ có một cơ hội để tập trung vào một khu vực nhất định," Scott Niederjohn, giáo sư về quản trị kinh doanh nói. "Vì vậy, trong khi họ có được sự giáo dục trên diện rộng, họ đang thực sự cũng yêu cầu chọn (ít nhất) một khu vực mà họ thực sự có thể tập trung nghiên cứu của họ."... [-]